Thu về 15.000 lượt like sau một tiếng, bộ ảnh thanh xuân chứng minh chân lý tình đầu bao giờ cũng là tình đẹp nhất!

Công Hiếu, Theo Helino 10:54 28/10/2019

Bộ ảnh sau khi được đăng tải đã gây sốt mạng xã hội, dù không phải là cặp đôi thực sự ngoài đời nhưng những gì hai cô cậu bạn thể hiện đã khiến dân mạng nhớ về quãng thời gian thanh xuân của mình.

Thanh xuân của bạn có gì? Là một lần "say nắng" đến và đi rất vội nhưng để lại biết bao cảm xúc bồi hồi khó quên hay là một khoảng trời riêng với những cảm xúc trong trẻo, tinh khôi nhất được cất giữ? Với mỗi người, thanh xuân là một điều gì đó thật đặc biệt mà khiến ai cũng muốn ôm trọn vẹn vào trong lòng. Giống như cặp đôi dưới đây, thanh xuân chính là niềm hạnh phúc khi được trở thành mối tình đầu ngọt ngào của nhau.

Bộ ảnh mối tình đầu này được cô bạn nháy có tên là Ngọc Thảo thực hiện, sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được gần 15.000 lượt thích và chia sẻ. Những khoảnh khắc ngọt ngào, tận hưởng sự vui vẻ, thoải mái với những ánh mắt nhìn nhau trìu mến, là cái dựa đầu vào vai bối rối, vụng về của cặp đôi đều được ghi lại một cách chân thực nhất dưới ống kính của Thảo.

Bộ ảnh mối tình đầu này được cô bạn nháy có tên là Ngọc Thảo thực hiện, sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được gần 15.000 lượt thích và chia sẻ.

Theo tiết lộ của Thảo: "Bạn nam đang học Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM-HUTECH còn bạn nữ đang theo học Đại học Tài chính - Marketing. Mấy hôm trước mình có bộ phim về tuổi thanh xuân, nên sẵn bạn nữ là mẫu ruột nên mình rủ bạn ấy chụp luôn.

Trong quá trình chụp thì nửa chừng thì trời đổ mưa, tuy phải kéo dài thời gian chụp nhưng cả ekip đều rất vui. Trong concept của mình có cảnh mưa, mà lúc mưa thì lại quên tận dụng, đến khi hết mưa thì lại tạo mưa giả nên hơi tiếc".

Cô nàng cho biết thêm khi nhận được sự yêu thích từ cư dân mạng cảm thấy có động lực đi chụp ảnh hơn: "Được các bạn yêu thích bộ ảnh như vậy mình rất vui, mong là những bộ ảnh tiếp theo mọi người vẫn sẽ ủng hộ mình".

Chia sẻ về ý nghĩa của bộ ảnh, Thảo cho hay: "Đây là bộ hình mà em ấp ủ lâu lắm rồi về tình cảm tuổi học sinh thơ ngây hồn nhiên, cái tuổi mà bạn trai chỉ cần tặng cho ly trà sữa thôi cũng đủ làm ấm lòng nữ sinh cả ngày. Cái tuổi với những lời hẹn ước cùng nhau thi đỗ vào trường Đại Học mà mình đã chọn. Và những năm tháng ấy, có lẽ sẽ có người hối tiếc vì đã bỏ lỡ một cơ hội nào đó... Với mình thì mình đã bỏ lỡ nhiều lắm".

Được biết, vật chính trong bộ ảnh trên là Cao Lam Trường và Giáp Ngọc Huyền (sinh năm 1999), cả hai đều đang sinh sống và học tập tại T.P Hồ Chí Minh. Dù chỉ mới gặp nhau lần đầu trong buổi chụp, thế nhưng cả hai đã thể hiện những cảm xúc rất chân thật.

Bạn nam đang học Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM-HUTECH còn bạn nữ đang theo học Đại học Tài chính - Marketing.

Tình cảm tuổi học sinh thơ ngây hồn nhiên, cái tuổi mà bạn trai chỉ cần tặng cho ly trà sữa thôi cũng đủ làm ấm lòng nữ sinh cả ngày.

"Trong concept của mình có cảnh mưa, mà lúc mưa thì lại quên tận dụng, đến khi hết mưa thì lại tạo mưa giả nên hơi tiếc", Thảo cho hay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày