Thủ tướng Theresa May lên tiếng sau vụ nổ bom: Tôi thành thật chia buồn với gia đình các nạn nhân

Skye, Theo Thời Đại 17:16 23/05/2017

Sau vụ nổ bom tại buổi diễn âm nhạc của Ariana Grande tối hôm thứ hai, 22/5 khiến ít nhất 22 người thiệt mạng, Thủ tướng Anh Theresa May đã lên tiếng và gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân.

Theo trang Independent đưa tin, Thủ tướng Anh Theresa May đã gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới các nạn nhân của "vụ tấn công khủng bố" tại Manchester ngày hôm qua khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 59 người bị thương.

Trong tuyên bố được đưa ra vào khoảng 2:20 phút sáng thứ ba, Thủ tướng phát biểu: "Chúng tôi đang điều tra để đưa ra những chi tiết đầy đủ nhất của vụ việc được cho là liên quan tới các phần tử khủng bố.

Thủ tướng Theresa May lên tiếng sau vụ nổ bom: Tôi thành thật chia buồn với gia đình các nạn nhân - Ảnh 1.

Sau vụ nổ bom tại thành phố Manchester vào hôm 22/5 khiến ít nhất 22 người thiệt mạng, Thủ tướng Anh Theresa May đã lên tiếng và gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân.

Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình các nạn nhân thiệt mạng và những người bị thương trong vụ tấn công khủng bố".

Thủ tướng May sẽ chủ trì một buổi hội thảo với ủy ban khẩn cấp chính phủ vào hôm thứ ba. Bà cho biết giới chức trách đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi vụ khủng bố diễn ra. Cảnh sát tuyên bố:

"Hiện tại, chúng tôi đang nghiêng về hướng đây là một vụ khủng bố. Cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra để tìm ra hung thủ và động cơ của vụ tấn công".

Một nhân chứng tham gia chương trình biểu diễn cho biết cô cảm thấy một vụ nổ cực lớn khi rời khỏi khán đài, theo sau là tiếng hét và hàng nghìn người cố gắng chạy thoát.

"Đó là một vụ nổ cực lớn - bạn có thể cảm nhận nó rõ ràng. Cả đám đông hết sức hỗn loạn. Mọi người đều chạy và la hét để trốn thoát", Catherine Macfarlane bàng hoàng kể lại.

Sân vân động Manchester là sân vận động trong nhà lớn nhất châu Âu, mở cửa vào năm 1995 và là địa điểm nổi tiếng cho các buổi trình diễn ca nhạc và sự kiện thể thao.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm