Thủ tướng Canada và cú vuốt tóc đi vào lòng người: Tút lại vẻ phong độ, quyến rũ chỉ sau 1 nốt nhạc!

Jo, Theo Tổ quốc 18:27 22/04/2020

Thủ tướng Justin Trudeau lại khiến hàng triệu người thổn thức chỉ với một cút vuốt tóc.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau là vị chính trị gia có sức mê hoặc cả thế giới. Dù lúc làm việc ở nước nhà hay đi công du khắp thế giới thì vị thủ tướng này cũng khiến người ta điêu đứng với vẻ ngoài đẹp trai, sự hài hước và ngọt ngào. Ông cũng là một người đàn ông vô cùng mẫu mực với cuộc sống hôn nhân, gia đình viên mãn đáng ngưỡng mộ. Tóm lại, Justin Trudeau chính là mẫu đàn ông 100% hoàn hảo những tưởng chỉ có trong phim đấy!

Thủ tướng Canada và cú vuốt tóc đi vào lòng người: Tút lại vẻ phong độ, quyến rũ chỉ sau 1 nốt nhạc! - Ảnh 1.
Thủ tướng Canada và cú vuốt tóc đi vào lòng người: Tút lại vẻ phong độ, quyến rũ chỉ sau 1 nốt nhạc! - Ảnh 2.

Người đứng đầu Canada nhìn giống một người mẫu của Vogue hơn là một chính trị gia.

Mới đây, vị thủ tướng này lại khiến dân tình chao đảo với một pha xử lý đi vào lòng người. Chẳng là Justin Trudeau đã xuất hiện trên truyền hình với vẻ ngoài hơi kém sắc hơn bình thường một chút. Vấn đề đến từ mái tóc có phần loà xoà trước trán và cả bộ râu có chút lộn xộn.

Tuy nhiên, đẳng cấp quyến rũ của thủ tướng được thể hiện khi ông chỉ cần đưa tay vuốt tóc là đã tút lại được vẻ đẹp trai chỉ sau 1 nốt nhạc. 1s trước còn xuề xoà mà 1s sau đã phong trần, ngời ngời rồi thì chắc chắn chỉ có thể là Justin Trudeau.

Khoảnh khắc siêu cool của thủ tướng Canada

Hiện tại, đoạn clip này đang được dân tình truyền tay nhau trên MXH. Nhiều người đã thành fan của thủ tướng luôn sau cú vuốt tóc này. Còn với những ai mê Justin Trudeau đã lâu thì thôi, quen rồi vì có bao giờ thủ tướng bớt cuốn hút đâu mà nhỉ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm