Thủ đoạn mới: Thuê khách sạn rồi ship ma túy trong đồ ăn để sử dụng

Võ Nam/VOV.VN, Theo VOV 09:50 27/02/2023

Đang có công ăn việc làm ổn định, không muốn người khác biết mình nghiện ma túy nên Đinh Ngọc Duy (SN 1991, Hà Nội) đã thuê khách sạn theo giờ rồi đặt ship ma túy trong gói đồ ăn để sử dụng.

Ngày 27/2, Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Đinh Ngọc Duy (SN 1991, ở phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) để làm rõ hành vi tàng trữ, sử dụng ma túy.

Thủ đoạn của Duy là thuê một khách sạn rồi đặt mua ma tuý thuê shipper mang đến trong gói đồ ăn.

Thủ đoạn mới: Thuê khách sạn rồi ship ma túy trong đồ ăn để sử dụng - Ảnh 1.

Đinh Ngọc Duy tại cơ quan công an

Trước đó, thực hiện công tác quản lý các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, phòng ngừa tội phạm và các loại tệ nạn xã hội, ngày 20/2, Tổ công tác Công an phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình tiến hành kiểm tra tầng 5 của 1 khách sạn trên phố Hàng Bún.

Vào thời điểm kiểm tra, đã phát hiện Đinh Ngọc Duy có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ là ma túy ketamine.

Bước đầu làm rõ, do đang có công việc làm ổn định, không muốn mọi người biết về việc mình nghiện ma tuý, Duy đã tìm một khách sạn cách xa nơi mình sinh sống để thuê theo giờ nhằm sử dụng ma tuý.

Khi nhận phòng, đối tượng bắt đầu gọi điện đặt mua ship ma túy trên mạng mang đến khách sạn để sử dụng. Shipper vận chuyển ma tuý đến cũng chỉ biết là mang đồ ăn cho khách như thông thường. Tuy nhiên thủ đoạn mới này đã lực lượng chức năng bị phát hiện. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14