Thống kê của một công ty cho biết: Đàn ông Anh và Pháp đang cất giấu một bí mật rất "kinh khủng"

J, Theo Trí Thức Trẻ 15:06 16/07/2017

Có một tỉ lệ không nhỏ cho thấy nam giới ở hai quốc gia này có thói quen cực kỳ "bẩn". Nhưng thói quen này, chưa chắc bạn đã không mắc đâu!

Người ta luôn nhắc đến đàn ông Pháp như những biểu tượng của sự lịch lãm, thanh lịch, và lãng mạn.

Nhưng cứ đợi đã! Nghiên cứu mới đây trên nam giới Pháp và Anh Quốc đã chỉ ra một bí mật đáng giật mình về đàn ông. Họ thường xuyên mặc đi mặc lại đồ lót trước khi đem nó đi giặt.

Cụ thể, số liệu do công ty hóa phẩm Hero Clean chỉ ra rằng: 27% đàn ông Pháp mặc quần lót trong vài ngày trước khi cho vào máy giặt. Trong đó, ít nhất 4% còn mặc nó cả tuần.

Đàn ông người Anh thì "đỡ" hơn một chút, khi chỉ 18% có thói quen như vậy

Thống kê của một công ty cho biết: Đàn ông Anh và Pháp đang cất giấu một bí mật rất kinh khủng - Ảnh 1.

Theo Mike Eaton, giám đốc của Hero Clean, vấn đề ở đây không nằm ở quốc tịch, mà là do bản thân nam giới. Tức là không chỉ đàn ông Anh hoặc Pháp, mà có thể rất nhiều người trên thế giới cũng như vậy (ngay cả bạn cũng vậy).

"Hành vi và nhận thức của nam giới rất khác phụ nữ. Nhiều người sẵn sàng nhặt một chiếc quần cũ lên, ngửi vài cái rồi... ok mình sẽ mặc tiếp" - Eaton hài hước nhận xét.

Nguyên do của hành vi này một phần là do nam giới bắt đầu chia sẻ việc nhà với phụ nữ (dù 99% đều được máy móc đảm nhận rồi). Khi đàn ông tự mang đồ đi giặt, họ mới có cơ hội để thực hiện thói quen "kỳ lạ" mà chúng ta đang bàn đến ở đây. 

Phụ nữ thì không như vậy. Số liệu của Eaton cho thấy 91% phụ nữ Pháp (và 93% người Anh) luôn mặc đồ lót sạch. Có điều, cũng ngần ấy tỉ lệ cho biết họ mặc áo ngực... 3 đến 5 lần trong tuần trước khi giặt chúng đi.

Thống kê của một công ty cho biết: Đàn ông Anh và Pháp đang cất giấu một bí mật rất kinh khủng - Ảnh 3.

Nhìn chung, lời khuyên tốt nhất ở đây là nên thay đồ lót hàng ngày. Việc mặc đi mặc lại đồ lót có thể gây dị ứng, mẩn ngứa, viêm nhiễm và khiến vùng kín... có mùi lạ. Mà bạn thì không muốn bản thân gặp phải những triệu chứng này đúng không?

Nguồn: Ozy

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm