Thời trang “phang” thời tiết, cô gái diện váy ngắn giữa trời đông giá rét và nhận cái kết không thể nào đắng hơn

Đinh Hương, Theo Melino 19:05 02/02/2018

Dưới cái lạnh âm 40 độ, rét đến thấu cả xương, cô gái này đã quá dũng cảm khi bất chấp mọi thứ để mặc váy ngắn ra đường để rồi phải nhập viện khẩn cấp, suýt mất cả đôi chân.

Theo như Metro đưa tin, mới đây, một nữ sinh viên không được nêu tên, sống tại thành phố Astana, thủ đô của Kazakhstan đã phải nhập viện khẩn cấp chỉ vì cách ăn mặc bất chấp thời tiết của mình.

Được biết cô gái trẻ này đã chọn cho mình một chiếc váy ngắn, bên trong mặc một chiếc quần tất và nghĩ rằng có thể “chọi” lại được dưới cái rét âm 40 độ C. Thế nhưng chỉ một lúc sau, đôi chân của cô gái đã bắt đầu tê liệt, bầm tím và có dấu hiệu bị bỏng lạnh. Cô quá sợ hãi, phải nhờ đến sự trợ giúp của lực lượng cấp cứu.

Thời trang “phang” thời tiết, cô gái diện váy ngắn giữa trời đông giá rét và nhận cái kết không thể nào đắng hơn - Ảnh 1.

Các bác sĩ tại bệnh viện đã chia sẻ bức ảnh đôi chân của cô sinh viên trường luật trong tình trạng tím bầm thành từng mảng rất đáng sợ, hy vọng rằng đó sẽ là lời cảnh báo đối với tất cả mọi người, nhất là với những chị em phụ nữ mê làm điệu, đừng chỉ vì chạy theo thời trang mà bỏ qua cả vấn đề sức khỏe của mình.

Người phát ngôn của bệnh viện cho biết, bệnh nhân đã được điều trị theo diện bỏng lạnh cấp độ 1 và 2. Tình trạng đã không còn nguy hiểm nên sau đó đã được xuất viện. Tuy nhiên, cô gái vẫn phải định kỳ quay trở lại bệnh viện để thay băng và theo dõi tình hình.

Thời trang “phang” thời tiết, cô gái diện váy ngắn giữa trời đông giá rét và nhận cái kết không thể nào đắng hơn - Ảnh 2.

 Một cư dân mạng có tên Zhanbolat Mamyshev chia sẻ: "Cảm ơn Chúa cô ấy vẫn còn sống. Cô ta sắp tốt nghiệp đến nơi rồi, đáng ra cô ấy không nên bất chấp giá lạnh mà chọn những trang phục như vậy chứ”.

Hizh Gofman, một người dùng mạng khác lên tiếng: “Sao cô ấy cứ phải diện đồ như vậy nhỉ. Mọi người cần phải cẩn trọng hơn trong điều kiện thời tiết như thế này”.

Thời trang “phang” thời tiết, cô gái diện váy ngắn giữa trời đông giá rét và nhận cái kết không thể nào đắng hơn - Ảnh 3.

 Tình trạng bỏng lạnh xảy ra khi cơ thể bị tiếp xúc với nhiệt độ vô cùng khắc nghiệt khiến cho da và những tế bào trên cơ thể bị đóng băng. Tay, chân và mặt thường là khu vực dễ bị bỏng lạnh nhất. Nếu không cứu chữa kịp thời, tình trạng bỏng lạnh sẽ dẫn đến các bộ phận cơ thể bị hoại tử.

(Nguồn: Metro)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm