Thời tới cản không kịp, đi mua mì ly mà trúng được trái tim Duy Khánh, lời luôn cả chuyến đi Phú Quốc?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 13/02/2020

Còn vài đồng lẻ "mót ví" đi mua mì thì hốt luôn em bán mì Duy Khánh và chuyến đi Phú Quốc sang chảnh cùng nàng! Chàng trai vàng trong làng số hưởng là đây.

Thanh niên 2020 cứ hay than vãn cái gì cũng không thiếu, chỉ thiếu mỗi tình với tiền. Hai cái chữ "tê" đó cứ nhắc tới là tê tái lòng một thế hệ trai trẻ, muốn có một trong hai cũng khó như hái sao trên trời. Nhưng đời mà, có khi cũng không hiếm các trường hợp hi hữu, tiền và tình rủ nhau kéo đến, chốc chốc lại trở thành người tim đày tình, tiền đầy túi hồi nào không hay.

Bình thường có lòng thả thính, thính không ai đớp, vậy mà thanh niên này chỉ vô tình đi mua mì thôi lại trúng chuyến du hí Phú Quốc, trúng kèm luôn người đi cùng luôn mới đỉnh. FA ơi vã gì tầm này chỉ là thời của mình chưa tới thôi! Nghía xuống câu chuyện "vi diệu" của trai đẹp dưới đây coi thời thoát ế đến nhờ skill hay tài năng thiên bẩm nhé!

Thời tới cản không kịp, đi mua mì ly mà trúng được trái tim Duy Khánh, lời luôn cả chuyến đi Phú Quốc? - Ảnh 1.

Tóc vuốt vuốt keo, áo vest phẳng phiu đi mua mì, nhắm chơi lại anh không?

Muốn thoát ế thì phải luôn trong tư thế "ngon nghẻ" nha các thanh niên ơi. Dù là có đi đổ rác hay ra cửa hàng tiện lợi mua ly mì cũng phải thật bảnh tỏn, veston thế này thì mới hút mắt các chị em chứ! Đợi thời thì đợi nhưng xuề xòa là thời không bao giờ tới luôn đó.

Thời tới cản không kịp, đi mua mì ly mà trúng được trái tim Duy Khánh, lời luôn cả chuyến đi Phú Quốc? - Ảnh 2.

Ánh mắt gửi tín hiệu "thả thính" thế này mà không nhận ra nữa là đời này coi như bỏ!

Học anh chàng này cách tinh tế để ý các vệ tinh xung quanh mình nè, thấy nàng nhá đèn xanh là anh bật đèn đỏ, dừng lại ngay trái tim cô bán mì Duy Khánh liền!

Thời tới cản không kịp, đi mua mì ly mà trúng được trái tim Duy Khánh, lời luôn cả chuyến đi Phú Quốc? - Ảnh 3.

Con gái sáng nắng, chiều mưa, linh hoạt đu đưa để nàng say sưa nha các ông ơi!

Khi nàng rơi vào lưới tình rồi thì bật chế độ đu đưa, lúc nóng bỏng, lúc lạnh lùng, lúc gần, lúc xa, sang chảnh như Duy Khánh còn chẳng đỡ nổi độ hấp dẫn của anh thanh niên, quả là cao thủ, cao thủ.

Trúng được trái tim cô bán mì Duy Khánh là một, bật nắp mì ly Hảo Hảo lại còn trúng luôn chuyến nghỉ dưỡng lãng mạn 2 người nơi đảo xanh, nắng vàng Phú Quốc, kiểu này không phải thời tới thì còn là cái gì nữa. FA ơi tậu mì ly Hảo Hảo ngay là tình và tiền tự đua nhau chạy đến mình luôn đó. Chưa kịp rước gấu cùng đi Phú Quốc thì cũng yên tâm vì chương trình khuyến mãi "Chill Cùng Acecook" khi mua mì ly Hảo Hảo vẫn còn rất nhiều giải thưởng mang "giá trị hiện kim" siêu xịn luôn, tìm hiểu chi tiết thể lệ ở box thông tin bên dưới nhé!

Thời tới cản không kịp, đi mua mì ly mà trúng được trái tim Duy Khánh, lời luôn cả chuyến đi Phú Quốc? - Ảnh 4.

Hốt luôn em bán mì Duy Khánh và chuyến đi Phú Quốc sang chảnh cùng nàng!


"Chill cùng Acecook Cup" là chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm mì ly kéo dài từ 25/11/2019 đến 22/02/2020 với 1100 cơ hội trúng thưởng cùng tổng trị giá giải thưởng lên tới 7 tỉ đồng.

Giải I: 100 chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm ở resort Vinpearl Phú Quốc 5 sao - thiên đường xanh nơi Bắc Đảo: https://niemvuibattan.vinpearl.com/

Giải II: 200 chiếc tai nghe Bluetooth hoặc tài khoản 2 triệu đồng

Giải III: 800 thẻ điện thoại 500K

Ngoài ra, bạn còn được tham dự một đại nhạc hội siêu khủng, gặp gỡ Đông Nhi, Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và đắm mình trong bầu không khí âm nhạc tại đây.

Mua mì ly, tích điểm ngay để có cơ hội nhận được giải thưởng cao nhất là chuyến vi vu Phú Quốc trị giá hơn 60 triệu tại Vinpearl 5 sao - Nơi niềm Vui bất tận đón chờ. Đến Phú Quốc, đến Vinpearl.

Vinpearl Phú Quốc - điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo cho các cặp đôi và các dịp hội họp khác. Vui bất tận, sôi động ngày đêm, ngập tràn cảm hứng là cảm xúc mà mọi du khách khi tới Bắc đảo và Vinpearl Phú Quốc đều cảm nhận được.

(*) Mọi thông tin chi tiết về CTKM xin xem đầy đủ trên microsite của chương trình: https://www.chillcungacecookcup.com/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14