Thời gian comeback của BLACKPINK như một trò đùa, đã thế fan còn phải nghe qua chuyên gia tài chính chứ không phải YG?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 20/01/2022

Niềm tin đã mất, màn comeback của BLACKPINK cứ bị delay thế này thì fan nào chịu nổi!

Kể từ khi Lovesick Girls được phát hành vào tháng 10/2020, BLACKPINK vẫn chưa có một màn comeback nào. Đây được xem là màn "đóng băng" lâu nhất lịch sử hoạt động của nhóm và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại chuỗi ngày này. YG thì vẫn lặng im như thế, chỉ có những nhà phân tích tài chính, chứng khoán là tích cực đưa ra nhận định về thời điểm BLACKPINK debut.

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Mới đây nhất, một nhà phân tích chứng khoán khác lại tiếp tục gieo hy vọng cho BLINK - cộng đồng fan BLACKPINK. Cụ thể, Choi Min Ha, một nhà phân tích chứng khoán tại Samsung Securities, đã đưa ra dự đoán BLACKPINK sẽ trở lại với album vào giữa năm nay. Sau đó, BLACKPINK có thể sẽ tổ chức world tour.

Thời gian comeback của BLACKPINK như một trò đùa, đã thế fan còn phải nghe qua chuyên gia tài chính chứ không phải YG? - Ảnh 2.

Theo dự đoán của nhà phân tích chứng khoán Choi Min Ha thì BLACKPINK sẽ comeback vào giữa năm 2022

Theo chuyên gia, năm 2022, nhóm nhạc nữ tân binh của YG cũng sẽ được ra mắt sau 6 năm kể từ BLACKPINK debut. Trước đó, cũng từng có tin đồn rằng BLACKPINK phải delay màn comeback để "nhường sân" cho đàn em debut khiến BLINK vô cùng tức giận. Dự đoán nêu trên của Choi Min Ha càng trở nên đáng tin cậy khi đối chiếu với tin đồn này.

Thời gian comeback của BLACKPINK như một trò đùa, đã thế fan còn phải nghe qua chuyên gia tài chính chứ không phải YG? - Ảnh 3.

BLACKPINK đang phải delay màn comeback vì nhóm nữ đàn em?

Người hâm mộ tỏ ra "quen rồi" và điềm tĩnh trước mọi thông tin comeback của BLACKPINK:

- Nhớ hồi giữa năm 2021 cũng có bài dự đoán là BLACKPINK sẽ comeback cuối năm 2021 mà giờ vẫn ngồi đây đọc bài dự đoán BLACKPINK sẽ comeback vào giữa năm 2022.

- Thời gian chờ đợi BLACKPINK comeback BLINK hãy đưa Stay lên 1 tỷ views nào.

- Comeback phải có chuyên gia dự đoán. Hảo công ty.

- Mà để ý hình như YG khi debut nhóm mới thì gần như có sự bắt đầu hơi lơ là với nhóm cũ.

- Dã man thật, lần cuối comeback là 2020.

Đợi thánh spoil Jennie chứ ai rảnh nghe chuyên gia tài chính dự đoán ạ?

- Niềm tin đã mất rồi, chừng nào thấy poster thì tin.

- Mọi người nghĩ BLINK rất dễ bị lừa thì phải... Nhưng đúng thật, bao mùa dự đoán đi qua vẫn không thấy BLACKPINK comeback đâu.

Nếu BLACKPINK comeback vào giữa năm 2022 là sự thật thì BLACKPINK sẽ có một kỷ lục ấn tượng đối với các nhóm nữ thế hệ 3: 20 tháng liền không có sản phẩm comeback nào. Đây hẳn là một kỷ lục mà fan chẳng muốn tí nào, nhưng giữa năm thì còn hơn là cuối năm, thậm chí là 2023 đúng không nào?

Thời gian comeback của BLACKPINK như một trò đùa, đã thế fan còn phải nghe qua chuyên gia tài chính chứ không phải YG? - Ảnh 4.

Chỉ có BLACKPINK spoil màn comeback thì mới uy tín thôi!

Nguồn: NV, FB - Ảnh: TH

https://kenh14.vn/thoi-gian-comeback-cua-blackpink-nhu-mot-tro-dua-da-the-fan-con-phai-nghe-qua-chuyen-gia-tai-chinh-chu-khong-phai-yg-20220120102349784.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm