Thiều Bảo Trâm “đu trend” đổi giới tính nhưng nhìn sao cũng thấy hao hao Sơn Tùng: Tướng phu thê là đây chứ đâu!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 22/06/2020

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng khiến fan phấn khích khi có “tướng phu thê”, khuôn mặt hợp nhau đến từng chi tiết.

Tin đồn hẹn hò của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm nhiều năm nay vẫn là chủ đề được khán giả dành sự quan tâm lớn. Mặc dù liên tục bị soi dùng đồ đôi, đi du lịch chung nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận trước công chúng.

Không chỉ vậy, trên trang cá nhân mới đây, Thiều Bảo Trâm vừa khiến cư dân mạng phải đổ dồn sự chú ý khi đu trend biến đổi giới tính. Tuy nhiên, không khó để nhận thấy nữ ca sĩ trông cứ hao hao Sơn Tùng từ đôi mắt, chiếc mũi đến cả vầng trán khi biến thành con trai. Chính vì khuôn mặt 2 ngôi sao có “tướng phu thê” nên người hâm mộ đã rần rần thích thú, liên tục “đẩy thuyền” và mong ngóng cặp đôi sẽ sớm công khai chuyện tình cảm trong tương lai.

Thiều Bảo Trâm “đu trend” đổi giới tính nhưng nhìn sao cũng thấy hao hao Sơn Tùng: Tướng phu thê là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm đu trend biến đổi giới tính nhưng trông lại giống Sơn Tùng đến lạ.

Thiều Bảo Trâm “đu trend” đổi giới tính nhưng nhìn sao cũng thấy hao hao Sơn Tùng: Tướng phu thê là đây chứ đâu! - Ảnh 3.
Thiều Bảo Trâm “đu trend” đổi giới tính nhưng nhìn sao cũng thấy hao hao Sơn Tùng: Tướng phu thê là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tục để lộ bằng chứng hẹn hò, mang đồ đôi. Đáng nói tần suất bị soi điểm chung của cả hai còn nhiều hơn trước đây nên càng làm khán giả háo hức mong đợi ngày cả hai công khai tình cảm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm