Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng đích thị có tướng phu thê, nhìn ảnh chàng biến thành phiên bản nữ là đủ hiểu!

TAD, Theo Báo dân sinh 22:25 18/08/2020

Và càng về sau, những bức ảnh của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm càng chứng minh sự giống nhau của họ, từ điệu cười đến cả góc nghiêng thần thánh.

Người ta vẫn thường hay nói với nhau rằng, các cặp đôi sở hữu nhiều nét tương đồng trên gương mặt chính là những cặp có "tướng phu thê". Khi họ ở chung một khung hình hoặc đặt ảnh hai người cạnh nhau, chẳng những không tìm được điểm khác biệt mà còn cảm thấy giống nhau đến khó giải thích. Nếu đúng thật như vậy thì Sơn TùngThiều Bảo Trâm rõ là ví dụ điển hình nhất.

Vì cả hai chẳng bao giờ lộ ảnh cùng nhau nên lần này, các fan chuyên "đẩy thuyền" cặp đôi đã ra mặt để so sánh giúp họ. Bằng ứng dụng chỉnh ảnh trên thị trường, dân tình hô biến giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây thành phiên bản nữ rồi đặt cạnh hình của bạn gái tin đồn. Quả thật cả hai giống nhau đến 7-8 phần.

Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng đích thị có tướng phu thê, nhìn ảnh chàng biến thành phiên bản nữ là đủ hiểu! - Ảnh 2.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm quả thật có tướng phu thê.

Trước đó, chuyện Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm thường xuyên xuất hiện chung một địa điểm, diện đồ đôi đã không còn lạ với khán giả suốt vài năm nay. Tuy nhiên bất cứ khi nào cả hai để lộ dấu hiệu chung là một lần làm người hâm mộ đứng ngồi không yên, liên tục nhắn nhủ mau chóng công khai mối quan hệ tình cảm.

Theo những dấu hiệu dân tình soi được, đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã có hơn... 7 năm âm thầm bên nhau, và cũng là 7 năm ròng dính nghi án hẹn hò.

Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng đích thị có tướng phu thê, nhìn ảnh chàng biến thành phiên bản nữ là đủ hiểu! - Ảnh 3.

Và càng về sau, những bức ảnh của cặp đôi này càng chứng minh sự giống nhau của họ, từ điệu cười đến cả góc nghiêng thần thánh.

Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng đích thị có tướng phu thê, nhìn ảnh chàng biến thành phiên bản nữ là đủ hiểu! - Ảnh 4.

Chưa kể đến chuyện cả hai lại có gout ăn mặc và cá tính khá tương đồng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm