Thiện Nhân đổi tên Facebook theo họ của tình đồng giới, phản ứng gắt khi bị chỉ trích "điên vì tình"

Hà Trang, Theo Tiền Phong 17:58 06/08/2022

Trước nhiều bình luận chỉ trích của cư dân mạng về đời sống riêng tư, nữ ca sĩ Thiện Nhân đã hạn chế bình luận trên trang cá nhân.

Mặc dù gia đình Thiện Nhân không cấm con gái yêu đồng giới nhưng cũng không ủng hộ mối quan hệ của nữ ca sĩ với người phụ nữ tên Ngân Trác, vì cho rằng người này đang lợi dụng con gái họ.

Tuy nhiên, Thiện Nhân vẫn luôn thể hiện tình cảm khăng khít với Ngân Trác. Gần đây, cả hai đã cùng nhau sang Hàn Quốc. Những bức hình cặp đôi mặc Hanbok (trang phục truyền thống Hàn), tình tứ thân mật nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Cô đeo nhẫn ở ngón áp út và cập nhật mối quan hệ trên Facebook thành "đã kết hôn". Bất ngờ hơn, Thiện Nhân thay tên đổi họ thành Trác Thiên An, lấy họ của người yêu đồng giới.

Thiện Nhân đổi tên Facebook theo họ của tình đồng giới, phản ứng gắt khi bị chỉ trích điên vì tình - Ảnh 1.

Hành động của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 khiến những người hâm mộ của cô khó hiểu. Không ít bình luận của cư dân mạng chỉ trích nữ ca sĩ "điên tình". Trước lời lẽ có phần khiếm nhã này, Thiện Nhân không ngần ngại và phản ứng gay gắt.

"Gì mà khẩu nghiệp ghê vậy, vô duyên, vô hậu, vô trang cá nhân người khác chửi người ta điên này điên nọ là sao trời bị gì vậy trời. Mà có quen biết động chạm gì nhau đâu, chi mà tự tạo ác nghiệp cho mình vậy chị" - nữ ca sĩ đáp trả.

Thiện Nhân đổi tên Facebook theo họ của tình đồng giới, phản ứng gắt khi bị chỉ trích điên vì tình - Ảnh 2.
Thiện Nhân đổi tên Facebook theo họ của tình đồng giới, phản ứng gắt khi bị chỉ trích điên vì tình - Ảnh 3.

Cách đây gần 1 tháng, gia đình thông báo Thiện Nhân mất tích. Chỉ ít giờ sau, nữ ca sĩ 19 tuổi khẳng định mình vẫn bình an vô sự và bác bỏ mọi thông tin gia đình nói về cô trên mạng xã hội.

Cô nói 8 năm qua mình lo cho gia đình mà không than vãn điều gì nhưng lại là người chấp nhận chịu tổn thương. Nữ ca sĩ công khai tình yêu đồng giới và tuyên bố sẽ kết hôn và xin phép cha mẹ cưới đàng hoàng.

Trong livestream, cô rơi nước mắt khi kể lại cảnh bị chính anh chị ruột bạo hành đến mức nhập viện. Đồng thời, Thiện Nhân cho biết sẽ ngừng ca hát trong một thời gian để tập trung kinh doanh cùng những người bạn của mình.

Thiện Nhân đổi tên Facebook theo họ của tình đồng giới, phản ứng gắt khi bị chỉ trích điên vì tình - Ảnh 4.

Về phía gia đình Thiện Nhân, mẹ cô khẳng định không ngăn cấm con gái yêu đồng giới và cho rằng từ khi quen Ngân Trác (người yêu hiện tại của Thiện Nhân), nữ ca sĩ hoàn toàn thay đổi tâm tính. Bà rất lo lắng không hiểu số tiền 2 tỷ đồng để đầu tư mà con gái tuyên bố từ đâu ra và mong Thiện Nhân có thể hồi tâm chuyển ý, quay trở về với gia đình. Dù vậy, Thiện Nhân vẫn không có động thái sẽ làm lành với gia đình.

Hiện Thiện Nhân đã giới hạn phần bình luận trên Facebook cá nhân vì quá nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm