Thích thú với màn thả thính qua lại của cặp đôi “gái già lắm chiêu”, fan hâm mộ tiếp tục “choáng” với cái kết bất ngờ ở tập 3

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 11/03/2019

Sau 2 tập phim “Sting – Trận chiến thả thính” được phát sóng, trong khi “gái già lắm chiêu” Lan Ngọc tay đôi tranh giành trực diện với trai trẻ 6 múi Xuân Tiền chai Sting thì fans của cả hai cũng lao vào cuộc tranh luận: Giữa chiêu trò thả thính của Lan Ngọc và sự mưu trí của trai trẻ Xuân Tiền, mèo nào cắn mửu nào!

Trong cuộc tranh luận này, nếu như fans của "gái già" Lan Ngọc vỗ ngực tự hào về tường thành nhan sắc của cô nàng chỉ là một thì những câu nói thả thính của cô nàng trước Xuân Tiền phải là… mười. Ở chiến tuyến ngược lại, "phi công" Xuân Tiền nhờ hiểu rõ tâm lý đỏm dáng của cô nàng Lan Ngọc đã tung trò tinh ranh… cướp trên dàn mướp chai nước ngọt này!

Xuân Tiền khơi mào trận chiến thả thính giữa anh và "gái già" Lan Ngọc khi giả làm tay phó nháy lém lỉnh.

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, nếu như Xuân Tiền không dùng kỹ năng chụp ảnh và độ lầy của bản thân để giựt mất chai nước ngọt mà Lan Ngọc yêu thích chắc gì Lan Ngọc đã trả đũa với thính siêu độc chỉ bằng câu nói: "Môi anh thiếu gì kìa? Thiếu môi của em đó".

Thích thú với màn thả thính qua lại của cặp đôi “gái già lắm chiêu”, fan hâm mộ tiếp tục “choáng” với cái kết bất ngờ ở tập 3 - Ảnh 2.

Phó nháy Xuân Tiền láu cá phỗng tay trên chai nước tăng lực cực phẩm mà Lan Ngọc đang mê mệt.

Thích thú với màn thả thính qua lại của cặp đôi “gái già lắm chiêu”, fan hâm mộ tiếp tục “choáng” với cái kết bất ngờ ở tập 3 - Ảnh 3.

Mãi mê tạo dáng quyến rủ trước Xuân Tiền, Lan Ngọc tức giận khi phát hiện mình đã bị… ăn quả lừa!

Thích thú với màn thả thính qua lại của cặp đôi “gái già lắm chiêu”, fan hâm mộ tiếp tục “choáng” với cái kết bất ngờ ở tập 3 - Ảnh 4.

Anh chàng ngay sau đó nhận lại đòn phản công từ "gái già lắm chiêu" Lan Ngọc

Quả thực câu nói ngập thính của Lan Ngọc chứa sức công phá đầy mạnh mẽ. Không chỉ fans của cô nàng mê mệt mà số đông cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự thích thú trước màn thả thính chuẩn, chất này. Trong khi đó, "hội chị em bạn dì" vì ngưỡng mộ vẻ ngoài "soái ca" của Xuân Tiền mà không ngại vote phần thắng sẽ thuộc về anh chàng trong cuộc chiến này.

Thích thú với màn thả thính qua lại của cặp đôi “gái già lắm chiêu”, fan hâm mộ tiếp tục “choáng” với cái kết bất ngờ ở tập 3 - Ảnh 5.

Biết đâu chỉ cần nói "Môi anh thiếu gì kìa? Thiếu môi của em đó" xuất sắc như Lan Ngọc, chị em phái đẹp tha hồ… may túi ba gang mà nhận quà từ các chàng.

Thích thú với màn thả thính qua lại của cặp đôi “gái già lắm chiêu”, fan hâm mộ tiếp tục “choáng” với cái kết bất ngờ ở tập 3 - Ảnh 6.

Liệu Sting – chất đúng chuẩn với hương vị thơm ngon và thành phần phù hợp theo quy định của US-FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ có đủ sức kéo Xuân Tiền và Lan Ngọc lại gần nhau hay gây ra trận chiến chưa từng có trong lịch sử màn ảnh nhỏ trong tập 3? Cùng chờ xem!

Liệu có ý kiến nào của fans đúng ngay ý tưởng của biên tập "Trận chiến Thả Thính"không? Xem ngay tập 3 phát sóng vào ngày 10/3 vừa qua TẠI ĐÂY để biết kết quả nhé cả nhà!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm