Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Thành Long, Theo VOV 12:33 30/07/2021

UBND tỉnh Bình Định quyết định thực hiện giãn cách xã hội toàn thị xã An Nhơn theo Chỉ thị số 16 từ 0h ngày 30/7, do liên tục ghi nhận các ca mắc COVID-19 mới.

Sáng 30/7, tỉnh Bình Định ghi nhận thêm 9 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, gồm 3 người trong 1 gia đình tài xế xe tải chạy tuyến Phú Yên - Bình Định; 3 nhân viên y tế và một số trường hợp là tiểu thương tại chợ Thanh Giang, thị xã An Nhơn. Theo đó, UBND tỉnh Bình Định quyết định thực hiện giãn cách xã hội toàn bộ thị xã An Nhơn theo Chỉ thị số 16 từ 0h ngày 30/7.

Như vậy, đến thời điểm này, tỉnh Bình Định thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thị xã An Nhơn và xã Cát Tường, huyện Phù Cát. Thị xã Hoài Nhơn và các xã còn lại huyện Phù Cát thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 15.

Ông Đặng Vĩnh Sơn, Bí thư Thị ủy An Nhơn cho biết: “Trước tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, trước hết, thị xã tổ chức xét nghiệm nhanh cho toàn bộ người dân ở 3 phường là Bình Định, Đập Đá, Nhơn Hưng và những người dân trong khu vực phong tỏa. Định kỳ xét nghiệm cho những đối tượng khu vực cách ly tập trung, cách ly tại nhà cũng như những đối tượng có nguy cơ và nguy cơ cao. Tổ chức duy trì tốt, có hiệu quả 1.052 tổ COVID-19 cộng đồng”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm