Thi trượt bằng lái xe 9 lần, lần cuối thi tràn trề hi vọng thì vào tù vì dám dùng xe "ăn trộm" để đi thi

Đức 2 Xích, Theo Helino 19:00 24/10/2019

Một tin buồn hơn là sau đấy anh ấy vẫn tạch...

Câu chuyện nghe "nản không thể nản hơn" vừa mới xảy ra hôm qua ở thành phố West Midlands (Anh). Sau khi tậu được một chiếc xe ôtô mới vào năm ngoái, chàng trai giấu tên đen đủi trong câu chuyện đã vô cùng háo hức đến trường thi lái xe của thành phố để sắm cho mình một chiếc bằng lái. Tưởng rằng lấy được cái bằng thì đơn giản nhưng hóa ra đời không như mơ, mà nếu có là mơ thì cũng chua lắm: anh thi trượt 9 liên tục, nhẵn mặt với cả hội đồng thi luôn.

Cay cú vì mua xe mà mãi không được vi vu trên đường nên trong lần thi gần đây nhất, anh chàng đã tự mình lái xe đến trường thi mà không cần có người giám sát ngồi cạnh. Nghe cũng oách ra phết, cho đến khi lực lượng chức năng phát hiện ra chiếc xe này được anh chàng vui tính "nhảy tạm" của ai đó để đi thi mà không thông báo cho khổ chủ biết.

Thi trượt bằng lái xe 9 lần, lần cuối thi tràn trề hi vọng thì vào tù vì dám dùng xe ăn trộm để đi thi - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc xe oan nghiệt.

Ngay lập tức, cảnh sát hạt West Midlands có mặt và tống chàng trai đen đủi kia vào trại giam với tội danh sử dụng xe khi chưa được sự cho phép của chủ sở hữu và tự ý lái xe mà không có người giám sát trong bài kiểm tra.

Đen hơn nữa là sau khi xộ khám, anh chàng nhận được thông báo kết quả cho lần thi thứ 10 của mình và kết quả vẫn là.. tạch. Nói ví von, có thể nói anh vừa trúng giải độc đắc của bộ môn xổ số đen đủi, đen đến không thể đen hơn được nữa.

                                                                                                           (Nguồn: Lad Bibble)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm