Thi thể không đầu trôi vào bờ biển: Nạn nhân là nữ công nhân

Khương Mỹ, Theo Nhịp Sống Việt 22:08 15/11/2019

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định thi thể là nữ giới khoảng 30 tuổi, nạn nhân mặc trang phục công nhân của một công ty chuyên về chế biến hàng đông lạnh, thuỷ sản.

Chiều 15/11, ông Nguyễn Xuân Luận - Phó Chủ tịch UBND xã Tam Tiến (huyện Núi Thành, Quảng Nam) cho biết, chính quyền địa phương đã tổ chức mai táng cho thi thể trôi dạt vào bờ biển.

Theo đó, sáng cùng ngày, sau khi nhận được thông tin của UBND xã Tam Tiến, Công an huyện Núi Thành đã phối hợp với VKSND cùng cấp và pháp y tổ chức khám nghiệm thi thể trôi vào bờ biển ở xã này.

Thi thể không đầu trôi vào bờ biển: Nạn nhân là nữ công nhân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định thi thể là nữ giới (thông tin ban đầu là nam giới), khoảng 30 tuổi và tử vong khoảng 2 tháng trước. Nạn nhân có thể là công nhân của một công ty nước ngoài chuyên về chế biến hàng đông lạnh, thuỷ sản, vì trên áo lao động của xác người này có ghi chữ nước ngoài.

"Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, trưa cùng ngày, chúng tôi đã tiến hành chôn cất thi thể theo phong tục của địa phương", ông Luận thông tin.

Như đã đưa tin, khoảng 4 giờ sáng nay, người dân đi tắm biển hoảng hồn phát hiện thi thể không đầu, đang trong quá trình phân huỷ mạnh trôi dạt vào bờ biển thôn Ngọc An (xã Tam Tiến). 

Thời điểm phát hiện, thi thể mặc áo màu trắng hơi đục, còn quần giống như quần lao động trong chế biến hàng đông lạnh, thuỷ sản.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày