Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 bị tấn công

Duy Nam, Theo Tiền Phong 17:46 16/09/2022

Thí sinh Nguyễn Hải Âu (SBD 816) đã bật khóc khi trải lòng cùng Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kiều Loan về việc bị cư dân mạng miệt thị.

Cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 phát động vòng thi bình chọn Top 5 ấn tượng - Top 5 First Impression để người hâm mộ bình chọn cho top 51 thí sinh.

Kết quả top 5 ấn tượng thuộc về Huỳnh Thới Ngọc Thảo (465), Chế Nguyễn Quỳnh Châu (228), Hoàng Kim Chi (122), Nguyễn Khánh Linh (114) và Nguyễn Hải Âu (816).

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 bị tấn công - Ảnh 1.

Thí sinh Nguyễn Hải Âu (Ảnh: BTC)

Sau khi kết quả được công bố, trên mạng xã hội, khán giả tranh cãi khi cho rằng việc những cái tên như Mai Ngô hay Bùi Lý Thiên Hương không xuất hiện trong top 5 là… bất bình thường.

Trong khi đó, những thí sinh được cho là nhận được ít sự chú ý hơn như Nguyễn Hải Âu hay Nguyễn Khánh Linh lại trở thành đối tượng công kích của cư dân mạng khi vào top 5 thí sinh được yêu thích nhất. Thậm chí, có nhiều bình luận cho rằng hai cô gái này đã hack vote để can thiệp vào kết quả cuối cùng và gọi họ là "Miss Hack".

5 cô gái nhận nhiều bình chọn nhất được xuất hiện trong tiệc tối cùng đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan.

Tại bữa tiệc, thí sinh Nguyễn Hải Âu (816) đã có trải lòng trước những công kích của cư dân mạng khi gọi cô là "Miss Hack". Hải Âu nói: "Các bạn fan nói việc tôi ở trong top 5 là kết quả gian dối, không công bằng với các thí sinh khác. Tôi muốn nói với các bạn là Hải Âu không làm điều đó".

Cô cho biết thêm: "Bị gắn mác là Miss Hack khiến tôi buồn. Tôi suy sụp và nghĩ rằng mình không thể trụ nổi vì lần đầu vướng vào drama như vậy. Những người đã vote cho tôi xuất phát từ việc họ yêu quý mình".

Người đẹp cũng khẳng định cô bước đi bằng thực lực và sẵn sàng vượt qua thử thách. Thí sinh còn lại của top 5 như Nguyên Thảo, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hoàng Kim Chi cũng có những chia sẻ về cuộc thi.

Hiện tại thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 đang gấp rút chuẩn bị cho phần thi áo tắm - Swimsuit Competition diễn ra vào ngày 19/9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm