Thì ra đây là "thế lực bí ẩn" đã ép buộc Kim Kardashian làm hòa với Taylor Swift?

Tee, Theo Helino 23:56 25/01/2019

Phải chăng đây là lý do Kim Kardashian bỗng dưng muốn nối lại tình bạn với chị rắn?

Hơn 2 năm trước, showbiz thế giới từng được dịp ì xèo vì màn lật tẩy Taylor Swift của Kim Kardashian và sau đó là những bài hát xỉa xói từ phía "chị rắn" dành cho kẻ thù. Nhưng gần đây, theo tuyên bố của chính Kim thì mọi mâu thuẫn giữa họ đã chấm dứt, một chuyện nghe vô cùng lạ lùng nhưng lại là sự thật! Và vừa qua, một nguồn tin đã bật mí về lý do Kim buộc phải làm vậy.

Thì ra đây là thế lực bí ẩn đã ép buộc Kim Kardashian làm hòa với Taylor Swift? - Ảnh 1.

Theo nguồn tin của Radar Online, lý do là vì Taylor đã ký hợp đồng với hãng thu âm mới Universal Music Group. Mà Universal thì sở hữu mạng lưới kênh truyền hình E!. E! thì chính là kênh phát sóng show truyền hình đình đám của gia đình Kim - "Keeping Up with the Kardashians". Giờ đây đều là người một nhà, nên Kim đã được các cấp trên ra chỉ thị phải đối xử tử tế với Taylor.

Có lẽ đây chính là nguyên nhân mà trong show Watch What Happens Live, Kim Kardashian tuyên bố cô không còn để tâm chuyện gây gổ với Taylor Swift năm xưa nữa. Mặc dù không biết thực hư tin đồn này thế nào, nhưng một số fan thì tỏ ra luyến tiếc vì... không còn được xem drama ly kỳ giữa 2 nữ hoàng lắm chiêu này nữa. Còn đâu những MV xỉa xói nhau ì xèo như "Famous" hay "Look what you made me do"?

Thì ra đây là thế lực bí ẩn đã ép buộc Kim Kardashian làm hòa với Taylor Swift? - Ảnh 2.

Những bức ảnh Taylor chụp bên Kim thế này có thể sẽ lại xuất hiện trong tương lai không xa?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm