TheShy đang không ổn bên cạnh SofM và các đồng đội ở WBG

Huyền Trân, Theo Nhịp Sống Việt 22:18 17/03/2022

Phong độ của TheShy ở WBG sa sút hẳn ở chặng cuối LPL mùa Xuân 2022.

Từ thời điểm chưa mở màn LPL mùa Xuân 2022 đến hiện tại, WBG liên tục gây chú ý. Đội khiến cổ động viên đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác. Sau chặng đường thăng hoa tuyệt vời, SofM cùng các thành viên tư dưng sa sút không phanh. Về cá nhân hay tập thể, ông lớn LPL đều cho thấy nhiều vấn đề.

TheShy đang không ổn bên cạnh SofM và các đồng đội ở WBG - Ảnh 1.

TheShy đang gặp vấn đề tâm lý

Trong đó, TheShy liên tục bị réo tên. Ngôi sao người Hàn Quốc chơi rất xuất sắc từ ngày gia nhập WBG. Để rồi, giờ đây, anh được xem như nguyên nhân hàng đầu khiến đội đem về kết quả tệ.

Mới đây, theo Sohu, TheShy đang không ổn ở WBG. Cụ thể, cựu sao IG chịu rất nhiều đả kích đến từ những lời chỉ trích của cổ động viên. Theo đó, từ sai lầm nhỏ, tuyển thủ xứ kim chi ngày càng chơi tệ hơn. Hiện tại, tâm lý TheShy đang không tốt, đồng thời ảnh hưởng đến thành tích cá nhân cũng như toàn đội.

Đáng nói hơn, vấn đề của WBG không hoàn toàn xuất phát từ TheShy. Thế nhưng, truyền thông lẫn cổ động viên có khuynh hướng đem anh ra đứng mũi chịu sào. Vì vậy, nhà vua CKTG 2020 đang gánh rất nhiều áp lực trên vai.

TheShy đang không ổn bên cạnh SofM và các đồng đội ở WBG - Ảnh 2.

WBG đang không ổn thời gian gần đây

Ngoài ra, Sohu cũng một lần nữa khẳng định TheShy không ổn với meta hiện tại. Đặc biệt, ngôi sao Hàn Quốc phải rèn luyện thêm nhiều vị tướng. Điều này không phải quy chụp bể tương của anh hạn hẹp. Mà ở đây, có nhiều quân bài game thủ WBG chơi chưa xuất sắc lắm.

TheShy là ngôi sao lớn hàng đầu trong giới LMHT. Anh từng kinh qua nhiều khó khăn, vực dậy sau chuỗi ngày chấn thương. Rõ ràng, tuyển thủ 22 tuổi biết bản thân cần cải thiện điều gì cho chặng đường tới.

Song, phía WBG cũng phải đứng sau giúp đỡ TheShy và các tuyển thủ khác về mặt tâm lý. Nổi tiếng quá chính là con dao hai lưỡi. Đội ngũ nhà WBG rất biết cách marketing hình ảnh đội. Và hiện tại, trong giai đoạn khó khăn, họ cũng cần phải có phương án thích ứng.

TheShy đang không ổn bên cạnh SofM và các đồng đội ở WBG - Ảnh 3.

Lịch thi đấu của WBG trong tháng 3 ở LPL mùa Xuân 2022

Tuần cuối LPL mùa Xuân 2022, WBG còn hai trận đấu với IG, JDG. Sau tất cả, dù có vé playoffs, cuộc chiến này vẫn quan trọng với đội. Bởi lẽ, họ cần chiến thắng để giữ vững 1 vị trí trong top 4.

Ảnh: Tổng hợp

https://sport5.vn/theshy-dang-khong-on-ben-canh-sofm-va-cac-dong-doi-o-wbg-20220317172329163.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày