Theo chân Liên Bỉnh Phát “đột nhập” chuỗi phụ kiện thời trang Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 20/04/2022

Liên Bỉnh Phát là một gương mặt quen thuộc trong làng giải trí Việt, được biết đến qua nhiều phim như Song Lang, Ngôi Nhà Bươm Bướm…

Năm 2020, anh hút thêm fan khi tham gia chương trình Running Man Việt Nam, tiếp tục được mời tham gia mùa hai đang phát sóng. Năm 2018 anh nhận giải diễn viên triển vọng tại giải Tokyo Gemstone Award. Tháng 12/2019, Liên Bỉnh Phát được vinh danh "Ngôi sao châu Á mới" tại Asian Stars Up Next Award. 

Theo chân Liên Bỉnh Phát “đột nhập” chuỗi phụ kiện thời trang Việt - Ảnh 1.

Với nhiều giải thưởng cùng lối sống phóng khoáng, Liên Bỉnh Phát trở thành gương mặt mang đến nguồn năng lượng tích cực cho giới trẻ. Hãy thử theo chân Liên Bỉnh Phát "đột nhập" khám phá sự thật đằng sau một thương hiệu Việt nổi tiếng thì có gì nhé!

Leonardo (Leo.vn) là thương hiệu phụ kiện thời trang hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm hình thành và phát triển, Leo cho ra đời những sản phẩm thời trang mang tính ứng dụng, thời thượng như ví da, balo và túi xách, giày dép và các phụ kiện khác. 

Theo chân Liên Bỉnh Phát “đột nhập” chuỗi phụ kiện thời trang Việt - Ảnh 2.

Leonardo lấy phong cách tối giản làm điểm nhấn trong thiết kế nhưng vẫn giữ các yếu tố cơ bản cần có của một sản phẩm phụ kiện thời trang. Phát đã có một ngày trải nghiệm thực tế tại các địa điểm như văn phòng, xưởng sản xuất và cửa hàng của Leonardo (leo.vn). 

Theo chân Liên Bỉnh Phát “đột nhập” chuỗi phụ kiện thời trang Việt - Ảnh 3.

Để khách hàng có thể cầm trên tay sản phẩm cuối cùng, Leo phải đi từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, kiểm duyệt nguyên liệu khắt khe, và đa số là chất da cao cấp nhập khẩu - chất da mà đa số các "ông lớn" trong ngành thời trang cũng chọn lựa cho những sản phẩm xa xỉ của họ. Mới đầu Liên Bỉnh Phát còn khá ngại ngùng với việc làm quen chất liệu và đi vào gia công nhưng được sự hỗ trợ từ nhân viên nhà Leo, Phát mạnh dạn thử sức mình trong các giai đoạn để tạo ra một phụ kiện hoàn chỉnh. 

Theo chân Liên Bỉnh Phát “đột nhập” chuỗi phụ kiện thời trang Việt - Ảnh 4.

Không những mang đến giá trị về vật chất cho khách hàng, Leonardo (Leo.vn) còn đang vươn mình nỗ lực dẫn đầu xu hướng thời trang cho giới trẻ Việt. Leonardo tự hào vì có một đội ngũ tâm huyết đứng ở đằng sau vận hành trên tất cả các "mặt trận". Liên Bỉnh Phát ghé thăm văn phòng mới của Leo - nơi mà toàn bộ nhân lực tập trung đẩy mạnh cho việc sáng tạo và quảng bá sản phẩm. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của Leonardo, thương hiệu khẳng định giá trị của mình thông qua "chất xám" thật sự và sự miệt mài với tính sáng tạo, đây cũng chính là điều khiến khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 8 năm. 

Theo chân Liên Bỉnh Phát “đột nhập” chuỗi phụ kiện thời trang Việt - Ảnh 5.

Nhân dịp Sinh nhật lần thứ 8, Leo đang gửi tới hàng ngàn phần quà và khuyến mại giảm giá cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể cùng Liên Bỉnh Phát tham khảo tại website: www.leo.vn.

Theo chân Liên Bỉnh Phát “đột nhập” chuỗi phụ kiện thời trang Việt - Ảnh 6.
Theo chân Liên Bỉnh Phát “đột nhập” chuỗi phụ kiện thời trang Việt - Ảnh 7.
https://kenh14.vn/theo-chan-lien-binh-phat-dot-nhap-chuoi-phu-kien-thoi-trang-viet-20220420122156897.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày