Thêm phốt vạ miệng trên sóng truyền hình: Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo khi bị sao "Running Man" bông đùa

Nhã An, Theo Helino 23:07 19/01/2020

Nhiều bình luận bày tỏ thông cảm cho Triệu Lệ Dĩnh vì vô tình vướng phải scandal vạ miệng này.

Thêm một lùm xùm vạ miệng nữa khiến netizen xứ Trung xôn xao bàn tán và đổ dồn mọi sự chú ý chính là việc sao nam "Running Man" Trịnh Khải đã có những lời bông đùa bị đánh giá là vô duyên với Triệu Lệ Dĩnh ngay trên sóng truyền hình tại sự kiện Tencent Awards.

Cụ thể, khi đứng trên sân khấu phát biểu, Trịnh Khải đã hướng câu hỏi về phía Triệu Lệ Dĩnh: "Em thấy làm mẹ hay làm diễn viên vất vả hơn?". Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo cười ngồi phía dưới không trả lời, Trịnh Khải tiếp tục nói: "Em chắc chắn cảm thấy làm mẹ vất vả, nên em mới đi quay phim, để Phùng Thiệu Phong ở nhà chăm con". Chưa dừng lại ở đó, Trịnh Khải còn hô hào: "Tôi đề nghị hãy dành tặng cho Phùng Thiệu Phong - người đang ở nhà - một tràng pháo tay".

Thêm phốt vạ miệng trên sóng truyền hình: Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo khi bị sao Running Man bông đùa - Ảnh 3.

Những lời nói này của Trịnh Khải ngay lập tức bị netizen đánh giá là "EQ thấp", "Coi nhẹ phụ nữ". Nhiều ý kiến cho rằng, Trịnh Khải đã động chạm tới "Nữ quyền", gán cho phụ nữ những công việc tại nhà mà không đề cao việc họ đã cống hiến ra sao tới công việc, xã hội.

Thêm phốt vạ miệng trên sóng truyền hình: Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo khi bị sao Running Man bông đùa - Ảnh 4.

Hiện tại, các netizen vẫn dồn mọi chỉ trích về phía Trịnh Khải và thương cảm cho Triệu Lệ Dĩnh vì vô tình vướng vào scandal vạ miệng này.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm