Thêm cảnh "Iron Man" và "Sao Chúa" choảng nhau trong "Avengers: Infinity War"?

Chel, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 15/04/2018

Trong đoạn quảng cáo mới nhất của "Avengers: Infinity War", hình ảnh về Iron Man và Star-lord có vẻ như đang ở thế đối đầu nhau đã gây nên sự tò mò cho các tín đồ Marvel.

Tính đến thời điểm này, chúng ta chỉ còn cách Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) hai tuần trước khi bom tấn chính thức nã pháo tại rạp. Marvel Studios cũng đang tích cực tung ra cả tá video cập nhật hàng ngày để tăng sự phấn khích cho khán giả.

Tất nhiên khả năng khán giả thực sự biết được chuyện sẽ sẽ xảy ra nhờ đống clip quảng cáo đó là gần như không có, vì Marvel rất khôn khéo trong việc giữ "bí mật quốc gia".

"Legacy" - TV Spot mới của "Avengers: Infinity War" (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực)

Tuy nhiên trong đoạn giới thiệu gần đây nhất có tên là "Di Sản" (Marvel Studios' Avengers: Infinity War -- "Legacy" TV Spot) có vẻ chúng ta đã được thấy một chi tiết quan trọng khi dường như hai nhân vật tưởng cùng chiến tuyến "Bàn Là" Iron Man và "Sao Chúa" Star-Lord lại đang... đối đầu nhau ở giây thứ 24 của video.

Thêm cảnh Iron Man và Sao Chúa choảng nhau trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 2.

Nhưng liệu giữa hai siêu anh hùng của chúng ta có thực sự xảy ra một cuộc chiến? Nếu quan sát kĩ cảnh này, chúng ta có thể thấy dường như Iron Man đang giữ Star-Lord khỏi làm liều. Và hẳn không phải là một cảnh tượng tốt lành gì khi nhìn vào gương mặt giận dữ của Star-Lord. Có khả năng xảy ra rằng Star-Lord đang chứng kiến ​​một điều ác khủng khiếp mà gã "đồ tể" Thanos đã làm với người thân của anh trong sự bất lực. Cô người yêu Gamora của anh, chàng Drax to xác hay là bé Groot dễ thương?

Thêm cảnh Iron Man và Sao Chúa choảng nhau trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 3.

Một số người đã bày tỏ sự nghi ngờ cho rằng Iron Man đang giữ Star-Lord khỏi hành động liều lĩnh khi thấy ai đó gặp nạn chứ không phải là đang đánh nhau với anh.

Thêm cảnh Iron Man và Sao Chúa choảng nhau trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 4.

Liệu "Sao Chúa" đã nhìn thấy thứ gì khiến anh giận dữ như vậy?

Thêm cảnh Iron Man và Sao Chúa choảng nhau trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 5.

Liệu Gamora là người sẽ ra đi trong "Infinity War"?

Một cảnh thú vị khác xuất hiện ngay từ đầu đoạn giới thiệu trên của Infinity War là cảnh Thanos và đội quân Black Order dàn trận trước khi người đàn ông màu tím đưa Infinity Gauntlet (Găng Tay Vô Cực) lên cao trong không khí chiến thắng ngạo nghễ.

Thêm cảnh Iron Man và Sao Chúa choảng nhau trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 6.

Pháp sư Ebony Maw, cặp vợ chồng Proxima Midnight, Corvus Glaive và gã "tay to" Black Dwarf đang đứng cùng nhau trong một vòng bán nguyệt xung quanh tên Titan điên, cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng nhất từ trước cho đến nay về nhóm ác quỷ quyền lực này. Trong những đoạn giới thiệu trước, Abony Maw và Proxima Midnight cũng đã xuất hiện nhưng rất ngắn ngủi.

Nhóm Black Order sẽ hỗ trợ Thanos trong việc đi lượm đá quý Infinity Stones (các viên đá vô cực) và loại bỏ được nhiều Avengers trong Infinity War. Nhìn từ đây, Ebony Maw trông đúng kiểu một thế lực nguy hiểm, có thể là lúc đang tra tấn Doctor Strange. Diễn viên Tom Vaughan-Lawlor đóng vai nhân vật mà anh em đạo diễn nhà Russo đã đánh giá có sứ mệnh "giữ lửa" cho Thanos. Họ đã nói rằng:

"Nhân vật Ebony Maw đặc biệt giống như một sứ giả của Thanos vậy. Cha nội Thanos sính lễ nghĩa, nên là cần có Ebony của Tom có nhiệm vụ đi trước dọn đường bày sân khấu tạo ra bầu không khí trang nghiêm tôn kính."

Thêm cảnh Iron Man và Sao Chúa choảng nhau trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 7.

Thanos và đội quân Black Order của gã sẽ là thách thức lớn nhất mà các siêu anh hùng của chúng ta phải đối mặt. Hình ảnh mới đây của Iron Man và Star-Lord cũng chỉ có thể đưa ra những manh mối ít ỏi về những điều tội tệ sẽ xảy ra với biệt đội Avengers trong bộ phim được mong đợi nhất năm. Ngay cả với những cảnh quay mới đây của Infinity War mà Marvel Studios đã phát hành trong vài tuần qua, người hâm mộ Marvel vẫn còn "mờ mịt" về những gì sẽ xảy ra và đó mới là điều khiến chúng ta càng thêm nôn nóng chờ tới ngày ra mắt phim.

Avengers: Infinity War được ấn định ra mắt vào ngày 25/4 tại các cụm rạp toàn quốc.

(Nguồn: Movieweb.com)

Bình luận

  • Đọc thêm