Thêm 1 vụ bể hụi hàng chục tỉ đồng, nhiều người ở Phan Thiết nháo nhào

Châu Tỉnh, Theo Người lao động 16:10 26/10/2023

Chỉ trong ít ngày, liên tiếp 3 vụ bể hụi với tổng số tiền nhiều tỉ đồng bị người chơi tố cáo đến cơ quan công an tại Bình Thuận khi chủ đường dây hụi rời khỏi địa phương bất thường.

Ngày 26-10, Công an phường Phú Thủy (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) cho biết đang tiếp nhận, hướng dẫn người dân làm đơn gửi các cơ quan chức năng liên quan đến vụ vỡ hụi mới nhất trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, ngày 25-10, nhiều người tìm đến nhà bà N.T.L.C (SN 1991, hộ kinh doanh bao bì, gia vị trên đường Lê Văn Phấn, TP Phan Thiết) để làm rõ về đường dây hụi do bà này tổ chức.

Tuy nhiên khi đến nhà, bà C. không có mặt tại địa chỉ trên, đi đâu, làm gì không rõ.

Được biết, bà C. là chủ dây hụi lớn tại địa phương có nhiều người tham gia với số tiền lớn, trong đó có nhiều người chơi là tiểu thương tại phường Phú Thủy.

Thêm 1 vụ bể hụi hàng chục tỉ đồng, nhiều người ở Phan Thiết nháo nhào - Ảnh 1.

Người dân đến nhà bà C. ngày 25-10 (Ảnh: NDCC)

Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Phú Thủy đã có mặt tại hiện trường đảm bảo an ninh, trật tự và hướng dẫn người dân làm đơn gửi cơ quan chức năng.

Đến nay, Công an phường Phú Thủy đã tiếp nhận đơn tố cáo của 46 người, với tổng số tiền khoảng 17,5 tỉ đồng.

Trước đó, vào ngày 17-10-2023, cũng tại phường Phú Thủy (TP Phan Thiết) xảy ra vụ vỡ hụi khác với tổng số tiền hơn 3,2 tỉ đồng.

Đến ngày 19-10, Công an phường Mũi Né (TP Phan Thiết) tiếp nhận đơn tập thể, tố cáo đối với bà V.T.L.T (SN 1957, trú khu phố 10, phường Mũi Né) về hành vi "giật hụi" với số tiến hơn 5 tỉ đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày