Venezuela:

Tù nhân mở hộp đêm thoát y trong nhà lao

Trang Đỗ (Theo rt), Theo Trí Thức Trẻ 16:59 01/04/2013

Các tù nhân Venezuela đã cho mở cửa hộp đêm với các màn trình diễn nóng bỏng của các vũ nữ thoát y. Bữa tiệc có sự góp mặt của bạn bè và gia đình tù nhân.

Mới đây, các tù nhân Venezuela đã tự mở hộp đêm riêng với các vũ nữ thoát y ngay trong nhà lao. Tờ báo El Universel cho biết bữa tiệc được thông báo công khai trên các phương tiện truyền thông và đón chào tất cả bạn bè, người thân của những tù nhân trong trại giam.

Tù nhân mở hộp đêm thoát y trong nhà lao 1

Hộp đêm có tên "Yacht Club" được mở ra tại 1 nhà tù ở đảo Margarita, vùng biển Caribbean. Một tù nhân đã rất tự hào khi gửi giấy mời tới những vị khách gần xa khi hộp đêm luôn có "dàn âm thanh chuyên nghiệp, ánh sáng ngoạn mục, điều hòa, vũ nữ thoát y, các cô gái chơi bời và tất cả các loại đồ chơi cần thiết".   

Tờ New York Times cho biết cũng tại nhà tù này, một cuộc chọi gà và chơi bi-a cũng đã được tổ chức. Tù nhân công khai mang rượu và các đồ uống có cồn vào phòng giam để cùng nhau thưởng thức.

Hiện, cơ quan chức năng chưa lên tiếng chính thức gì về vụ việc này. Tuy nhiên, các nguồn tin từ Bộ Luật pháp cho hay bữa tiệc chỉ kéo dài từ ngày 28/3 (giờ địa phương) tới sáng hôm sau.

Venezuela nổi tiếng với tỷ lệ tội phạm cao nhất thế giới. Chỉ tính riêng năm 2012 đã có tới 600 tù nhân thiệt mạng vì bạo lực trong nhà lao.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm