Trung Quốc: Vợ không may cán chết chồng khi đang loay hoay tìm cách đỗ xe

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:24 17/04/2015

Một người phụ nữ trung niên đến từ Phúc Châu, Phúc Kiến Trung Quốc đã không may cán chết chồng khi đang loay hoay tìm cách đỗ xe bên ngoài siêu thị địa phương.

Sự việc thương tâm xảy ra khi cô Mei Ru (50 tuổi) cùng chồng là ông Song Ming (53 tuổi) cùng nhau đi mua sắm ở 1 siêu thị tại Phúc Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc. Đoạn video do hệ thống CCTV quay lại cho thấy sau khi tới nơi, ông Ming đã xuống xe và đứng bên cạnh chiếc ô tô của gia đình. Lúc này, vợ ông bất ngờ lùi xe và hất tung ông về phía sau.
Ông Song đứng ngay sau ô tô.

Một người đi đường có tên Kuan Tseng (32 tuổi) cho biết "Có vẻ như cô ấy đã đỗ xe xong rồi nên nạn nhân mới yên tâm đứng bên cạnh mà không hề đề phòng gì cả. Sau khi chiếc ô tô lùi về phía sau, ông ấy hét lên và ngã xuống nền đất. Tôi chạy lại xem thì ông ấy đã bất tỉnh rồi. Lúc đó, người vợ liên tục gào khóc và cầu xin chồng tỉnh dậy, nhưng, tôi nghĩ ông ấy đã chết rồi".
Chiếc xe bất ngờ lùi về phía sau và cán trúng ông Song.

Mặc dù được đưa tới bệnh viện ngay sau đó nhưng ông Song đã qua đời do bị gãy xương sườn và chảy máu trong nghiêm trọng. Một phát ngôn viên bệnh viện cho biết "Cú va chạm mạnh khiến đầu ông ấy bị tổn thương nặng, sau đó, chiếc ô tô còn chèn lên người khiến xương sườn bị gãy. Thật đáng buồn, ông ấy qua đời do bị gãy xương sườn và chảy máu trong quá nhiều. Vợ ông ấy hiện đang rất đau buồn và được điều trị tâm lý tại bệnh viện".

Phát ngôn viên cảnh sát chia sẻ "Khi phỏng vấn người vợ, cô ấy hoàn toàn quẫn trí. Cô nói rằng không hề biết chồng đang đứng phía sau ô tô".

Trước đó, vào năm 2013, 1 vụ việc tương tự cũng đã xảy ra tại khu chung cư Yangguang Mingdu, Phụng Hóa, Chiết Giang, Trung Quốc. Trong lúc cố gắng lùi xe SUV để đỗ vào bãi đỗ xe theo hướng dẫn của chồng, người vợ đã nhấn ga đè chết chồng. Bi kịch hơn nữa, khi cô cũng thiệt mạng ngay sau đó do ngoái đầu ra khỏi cửa xe nhìn chồng để rồi bị mắc kẹt giữa thành xe và bức tường bên cạnh.

Thảm kịch: Đỗ xe trong garage, cả vợ lẫn chồng đều tử vong 1
Hiện trường vụ việc khiến 2 vợ chồng thiệt mạng đầy thương tâm.

(Nguồn: Dailymail) 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm