Trung Quốc tổ chức Hoa hậu Bikini toàn cầu nhưng "quên" mời các nước tham gia

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 08/07/2015

Mặc dù có tên là Miss Bikini Global (Cuộc thi Hoa hậu Bikini toàn cầu) nhưng cuộc thi lại không hề có sự góp mặt tranh tài của những người đẹp đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Vào cuối tuần trước, hơn 100 người đẹp đã cùng tham dự Cuộc thi Hoa hậu Bikini toàn cầu năm 2015 được tổ chức tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Được biết, cuộc thi này được tổ chức thường niên và luôn thu hút sự quan tâm của các người đẹp cũng như truyền thông trên cả nước.


Cuộc thi Hoa hậu Bikini toàn cầu được tổ chức tại 1 công viên nước ở Vũ Hán, Trung Quốc.

Mặc dù có tên là Miss Bikini Global (Cuộc thi Hoa hậu Bikini toàn cầu) nhưng ban tổ chức lại "quên" mời các ứng cử viên đến từ các quốc gia khác trên thế giới. Theo bảng danh sách của ban tổ chức, các thí sinh tham dự cuộc thi này đều đến từ các thành phố khác nhau của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Tây An, Thành Đô, Thái Nguyên, Liêu Ninh, Vũ Hán... Chính điều này đã khiến nhiều người dùng mạng quốc tế ngạc nhiên và lấy làm lạ lùng.

Đến với cuộc thi, các cô gái đã cùng nhau tham gia trình diễn trong những bộ bikini nóng bỏng và gợi cảm, để lộ được thân hình nóng bỏng. 

Trong vòng thi mới được tổ chức, ban giám khảo của Cuộc thi Hoa hậu Bikini toàn cầu sẽ chọn ra 20 thí sinh có thân hình chuẩn, mặc bikini đẹp nhất và có phong cách trình diễn chuyên nghiệp nhất để tham dự vòng thi bán kết. Sau đó, 3 ứng cử viên sáng giá nhất sẽ lọt vào vòng chung kết để tham gia tranh tài và người xuất sắc nhất sẽ giành được danh hiệu Hoa hậu bikini toàn cầu.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Cuộc thi Hoa hậu Bikini toàn cầu 2015 mới diễn ra tại Trung Quốc:
(Nguồn: TomoNews)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip các nghệ sĩ ấp úng khi được hỏi series Trọn Đời Bên Em của Lý Hải có tất cả bao nhiêu phần

    Series ca nhạc ròng rã 10 năm của nam ca sĩ Lý Hải đã thực sự làm khó nhiều nghệ sĩ với câu hỏi có tất cả bao nhiêu phần.
  • Đọc thêm