Quốc vương quyến rũ nhất thế giới công bố ảnh con trai đầu lòng

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 11/02/2016

Mới đây, Quốc vương và Hoàng hậu Bhutan đã công bố bức ảnh chính thức đầu tiên về cậu con trai đầu lòng mới chào đời vào thứ Sáu tuần trước (5/2).

Trong bức ảnh mới được đăng tải lên Facebook, Quốc vương quyến rũ nhất thế giới Jigme Khesar Namgyel Wangchuck, 35 tuổi, và Hoàng hậu Jetsun Pema, 25 tuổi, cùng âu yếm nhìn cậu con trai đang được ông nội Jigme Singye Wangchuck bế ẵm. Cả gia đình đã chụp bức ảnh này tại khuôn viên cung điện Lingkana, thủ đô Thimphu, Bhutan.

Quốc vương quyến rũ nhất thế giới công bố ảnh con trai đầu lòng - Ảnh 1.

 Quốc vương Bhutan (ngoài cùng bên trái), Hoàng hậu (Ngoài cùng bên phải) âu yếm nhìn con trai đang được ông nội bế ẵm.

Theo lịch Tây Tạng, người dân Bhutan đang vô cùng phấn khởi khi được hòa mình vào những ngày đầu năm mới kéo dài 15 ngày. Chính vì vậy, đi kèm bức ảnh, Hoàng gia Bhutan đã có dòng chia sẻ "Các gia đình ở Bhutan đã có 1 ngày tết truyền thống đầy ý nghĩa khi được ở bên gia đình và những người thân yêu. Để khiến ngày lễ thêm phần đặc biệt, chúng tôi xin gửi tới toàn thể người dân bức ảnh chính thức đầu tiên của Hoàng tử".

Quốc vương quyến rũ nhất thế giới công bố ảnh con trai đầu lòng - Ảnh 2.

 Bức ảnh cặp đôi Hoàng gia công bố trước đó khi Hoàng hậu đang mang bầu.

Hiện, vợ chồng Hoàng gia Bhutan vẫn chưa công bố tên chính thức của con trai. Chia sẻ với báo giới, đại diện truyền thông Hoàng gia cho biết cả Hoàng hậu và Hoàng tử nhí đều rất khỏe mạnh và gia đình Hoàng gia đang ngập tràn hạnh phúc trước sự chào đời của Hoàng tử nhí.

Quốc vương quyến rũ nhất thế giới công bố ảnh con trai đầu lòng - Ảnh 3.

 Quốc vương Jigme Khesar Namgyel Wangchuck trị vì Bhutan sau khi cha thoái vị vào năm 2006.

Quốc vương quyến rũ nhất thế giới công bố ảnh con trai đầu lòng - Ảnh 4.

 Ông nổi tiếng bởi tài năng, vẻ đẹp cùng câu chuyện tình yêu như cổ tích với Hoàng hậu Bhutan.

Bhutan vốn được cả thế giới biết đến là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Từ năm 1971, Bhutan đã loại bỏ chỉ số GDP (tổng sản phẩm nội địa) và thay thế bằng một chỉ số mới, chỉ số GNH (tổng hạnh phúc quốc gia).

Chỉ số Tổng Hạnh phúc Quốc dân này được tính toán hàng năm. Từ đó, đời sống tinh thần, thể chất, văn hóa, xã hội của người dân, việc bảo vệ tài nguyên môi trường của quốc gia… được đưa lên ưu tiên số một.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm