Trung Quốc

Hai chú Minion bị cảnh sát bắt khi đang đi bán chuối

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 00:11 12/09/2015

Cư dân mạng Weibo hiện đang truyền tay nhau tấm hình hai tiểu thương trong bộ đồ hóa trang Minion đi bán chuối bị cảnh sát bắt. Tuy tình cảnh rất đáng buồn nhưng chẳng ai có thể nhịn cười trước cảnh tượng hài hước đó.

Hình ảnh hai chú Minion "chân dài bán chuối" trên đường phố Bắc Kinh hiện đang trở nên vô cùng phổ biến ở các mạng xã hội Trung Quốc, đặc biệt là Weibo. Đáng buồn thay hai nhân vật đáng yêu này lại bị cảnh sát "nhẫn tâm" bắt lại.

minions-nanas2-e9999
Kevin và Stuart đi... buôn chuối.

Minion là những tạo vật vừa lùn vừa tròn, mắt lại còn to và đặc biệt siêu ngố đến từ bộ phim hoạt hình "Despicable me". Những nhân vật này là tay sai của các nhân vật phản diện trong phim, vì vậy cảnh tượng hai ông Minion bị cảnh sát bắt ngoài đường vì buôn chuối lại càng trở nên hài hước hơn cả.

minions-nanas-e9999
Rất buồn khi hai chú Minion dễ thương lại bị cảnh sát bắt.

"Bọn Minion mắt to thao láo buôn chuối ngoài đường bị bắt kìa. Đáng ra đây là chuyện buồn nhưng mà tôi không thể nhịn cười được", một người dùng Weibo chia sẻ.

"Cuộc sống của bọn Minion dạo này khó khăn gớm", một người dùng khác viết.

Một số thành viên trên Weibo lại tỏ ra vô cùng lo lắng cho những tiểu thương đang hóa trang thành Minion. Bởi giữa cái tiết trời nóng nực họ còn phải khoác bộ đồ to sụ chỉ để thu hút sự chú ý, khiến công việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, các bạn khỏi lo, đây chỉ là một chiêu trò để quảng cáo bộ phim hoạt hình sắp ra rạp tại Trung Quốc. Một cư dân mạng "truyền nhân" của Conan đã phát hiện ra chi tiết khả nghi, rằng nếu hai tiểu thương kia khó khăn thật thì họ đâu có rảnh để đi mua hẳn 2 bộ đồ hóa trang thuộc loại đắt tiền như thế rồi long nhong ngoài đường, bán vài nải chuối chả đáng bao đồng. Rõ ràng, đi buôn mà để lỗ thì dẹp luôn cho rồi, màu mè làm gì.

minions-nanas3-e9999

minions-selling-nanas3-e9999
Hóa ra đây chỉ là chiêu trò quảng bá phim sắp ra mắt tại Trung Quốc.

( Nguồn: shanghaiist)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm