Đổ gục trước chàng cảnh sát đẹp trai chụp ảnh cùng bé trai người Mỹ gốc Việt

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 07/03/2016

Những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc vui đùa của nam cảnh sát Mike Gradilla, 26 tuổi đến từ sở cảnh sát Westminster cùng bé trai người Mỹ gốc Việt Tayden Nguyen hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội thế giới.

Vì biết cháu trai rất hâm mộ cảnh sát nên bác của Tayden Nguyen đến từ Huntington Beach, California, Mỹ đã gọi điện tới sở cảnh sát Westminster để hỏi xem liệu cháu mình có thể được gặp mặt trực tiếp một viên cảnh sát nào đó được không.

"Tayden thường nhìn thấy hình ảnh các viên cảnh sát trên Youtube và mỗi khi nghe thấy tiếng còi báo động là cháu lại nhảy cẫng lên thích thú", bác của Tayden chia sẻ.

Trước mong muốn của Tayden và gia đình cậu bé, chàng cảnh sát Mike Gradilla (26 tuổi) đã tình nguyện thực hiện nhiệm vụ đầy ý nghĩa đó là ghé thăm và chơi đùa cùng cậu bé đáng yêu.

Đổ gục trước chàng cảnh sát đẹp trai chụp ảnh cùng bé trai người Mỹ gốc Việt - Ảnh 1.

Cậu bé Tayden Nguyen (3 tuổi) đã vô cùng hạnh phúc khi được gặp mặt trực tiếp nam cảnh sát đến từ sở cảnh sát Westminster.

Đổ gục trước chàng cảnh sát đẹp trai chụp ảnh cùng bé trai người Mỹ gốc Việt - Ảnh 2.

 Tayden đáng yêu bên nam cảnh sát điển trai.

Những bức ảnh ghi lại cảnh chơi đùa đầy vui vẻ của cậu bé Tayden bên nam cảnh sát đẹp trai, tốt bụng đã nhanh chóng lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và gây sốt trong lòng các cô gái. Nhiều người đã bày tỏ sự hâm mộ, yêu mến trước sự tốt bụng cũng như vẻ ngoài cuốn hút của Mike. 

Đổ gục trước chàng cảnh sát đẹp trai chụp ảnh cùng bé trai người Mỹ gốc Việt - Ảnh 3.

 Bức ảnh thu hút hơn 64.000 lượt "like" và hàng chục nghìn chia sẻ, bình luận.

Đặc biệt, chỉ trong vòng vài ngày, sở cảnh sát Westminster đã liên tục nhận được những cuộc điện thoại của những cô nàng đến từ khắp nơi trên thế giới bày tỏ mong muốn được gặp gỡ cũng như tò mò liệu anh chàng Mike Gradilla có còn độc thân.

Phát ngôn viên sở cảnh sát Westminster cho biết Mike là 1 anh chàng tuyệt vời, anh thường âm thầm giúp đỡ những người khó khăn hay người vô gia cư.

Đổ gục trước chàng cảnh sát đẹp trai chụp ảnh cùng bé trai người Mỹ gốc Việt - Ảnh 4.

Đổ gục trước chàng cảnh sát đẹp trai chụp ảnh cùng bé trai người Mỹ gốc Việt - Ảnh 5.

Đổ gục trước chàng cảnh sát đẹp trai chụp ảnh cùng bé trai người Mỹ gốc Việt - Ảnh 6.

 Mike luôn nở nụ cười tươi rói bên Tayden.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm