Cư dân mạng Trung Quốc tiếc thương chàng cảnh sát đẹp trai qua đời vì máu trắng

Đỗ Minh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 09/03/2015

Vài ngày qua, cư dân mạng Trung Quốc đã vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của chàng cảnh sát trẻ Tần Tư Hãn - người được mệnh danh cảnh sát đẹp trai nhất thành phố Thành Đô.

Tần Tư Hãn (22 tuổi) người Thành Đô (Trung Quốc) được mệnh danh là chàng cảnh sát đẹp trai nhất trong khu vực. Trong khoảng thời gian từ năm 2009 - 2011, anh đã nhập ngũ để rèn luyện và học tập. Đến năm 2013 anh được chuyển tới công tác tại sân bay dân dụng tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). 


Do có ngoại hình cân đối, khuôn mặt điển trai nên anh nhận được sự quan tâm đông đảo của giới trẻ nước này. 


Tư Hãn được mệnh danh là chàng cảnh sát đẹp trai nhất Thành Đô.

Tháng 6/2014 Tư Hãn được chẩn đoán mắc bệnh máu trắng quái ác, trong khi mọi thứ đang rất rộng mở. Sau khi bệnh tình của anh được đăng tải lên Weibo, sự việc nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt, các cư dân mạng nước này ra sức kêu gọi mọi người giúp đỡ anh.


Hình ảnh anh trong bệnh viện.


Do là con một nên Tư Hãn không có người thân hiến tủy, trải qua 3 lần hóa trị, 7 lần chọc dò tủy sống nhưng tình hình không mấy khả quan.


Hình ảnh Tần Tư Hãn trước khi bị bệnh.

Vào 9h ngày 7/3 vừa qua, trên địa chỉ weibo của mình anh đã chia sẻ dòng tâm trạng" "Tuy rất muốn có thể cùng các bạn nói chuyện nhiều hơn nữa, nhưng, xin lỗi mọi người, tôi phải đi đây". Một tiếng sau, người nhà của anh xác nhận việc anh đã qua đời. Và cũng gần như ngay lập tức, khi hình ảnh của anh đã phủ kín các diễn đàn xã hội nước này.


Sự ra đi của anh khiến cư dân mạng Trung Quốc vô cùng thương tiếc.

Rất nhiều bạn trẻ đã tỏ lòng thương tiếc trước sự ra đi của anh, đồng thời còn đăng tải những lời cầu chúc tốt đẹp nhất lên địa chỉ weibo của Tư Hãn.

(Nguồn: Sina)

Bình luận

  • Đọc thêm