Đặt khách sạn 5 sao, đến nơi mới biết khách sạn vẫn đang trong quá trình xây dựng

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/05/2015

Háo hức bay sang Hy Lạp để được hưởng kỳ nghỉ thú vị trong khách sạn 5 sao đã đặt trước, rất nhiều du khách Anh khi đến nơi mới ngớ người phát hiện khách sạn vẫn đang trong quá trình xây dựng.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của mẹ, Jess Woodhouse, 19 tuổi, đến từ Derbyshire, Anh đã dành 1.600 bảng Anh (55 triệu đồng) để đi du lịch cùng mẹ. Qua tìm hiểu trên mạng, Woodhouse đã đặt phòng tại khách sạn 5 sao Blue Lagoon Princess ở Halkidiki, Hy Lạp. Sau những ngày háo hức chờ đợi, 2 mẹ con đã lên đường đặt chân tới đất nước Hy Lạp xinh đẹp cùng hy vọng sẽ được nghỉ dưỡng trong khách sạn 5 sao đẳng cấp.

Bảng quảng cáo khách sạn 5 sao Blue Lagoon Princess.

Tuy nhiên, sau khi đến nơi, Woodhouse đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện khách sạn 5 sao vẫn chưa hoàn thành, tất cả những gì hiện ra trước mắt cô gái trẻ và mẹ là một đống đất cát ngổn ngang. 

Khách sạn vẫn chưa hoàn thành.

Chia sẻ trên trang Dailymail, Woodhouse cho biết "Chúng tôi được thông báo khách sạn sẽ hoàn thành vào ngày 1/5 và nó là 1 khách sạn 5 sao mang phong cách sang trọng, hiện đại. Thế nhưng khi tới nơi, chúng tôi chỉ nhìn thấy công trình ngổn ngang với một vũng nước lớn, máy đào, máy xúc nằm khắp nơi. Chúng tôi được thông báo rằng phòng khách sạn mà chúng tôi đặt vẫn chưa sẵn sàng đi vào hoạt động.

Một số du khách khác cũng đã đến khách sạn cùng thời điểm với chúng tôi. 1 cậu bé còn tìm thấy rất nhiều đinh vít trên sàn nhà. Một người được cho là quản lý khách sạn cho biết đây là lần đầu tiên anh ta có mặt ở đây và anh ta cũng không biết phải làm gì. Chúng tôi đã phải chờ 6 tiếng để được chuyển sang khách sạn khác. Một số người thậm chí còn phải nghỉ trong những khách sạn 2 sao". Nhiều công nhân vẫn đang trong quá trình hoàn thành xây dựng và trang trí khách sạn.

Cũng gặp phải hoàn cảnh tương tự, một số du khách khác đã phải lên mạng xã hội để phàn nàn về chuyến đi tới khu nghỉ dưỡng tưởng chừng vô cùng lý tưởng này.

Sam ‏Pascoe viết "Hôm nay, tôi đã tới khách sạn Blue Lagoon Princess, Halkidiki để nghỉ tuần trăng mật, vậy mà khách sạn vẫn còn ngổn ngang gạch vữa và chưa hoàn thành. Sau khi chờ đợi, chúng tôi được thông báo rằng khách sạn sẽ chưa thể hoàn thành trong tuần tới. Cuối cùng, (sau cả ngày chờ đợi cùng đứa con 9 tháng tuổi), họ đã chuyển chúng tôi tới khách sạn khác".Bên ngoài...... và bên trong khách sạn đều chưa sẵn sàng đi vào hoạt động.

Sau khi nhận được phàn nàn của khách hàng, đại diện khách sạn Blue Lagoon Princess đã đưa ra thông báo "Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi tới những khách hàng đã đến với Blue Lagoon Princess vào ngày 4/5 và bị ảnh hưởng bởi việc hoàn tất khách sạn. Ngay khi biết được tình hình, nhân viên khu nghỉ dưỡng của chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với khách sạn để sắp xếp nơi nghỉ dưỡng phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi xin cam đoan với khách hàng rằng việc trì hoãn mở cửa khách sạn là điều vô cùng hiếm hoi. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang liên tục giám sát và phối hợp với tất cả các khách sạn trong khu vực (các khách sạn nơi có khách hàng của Blue Lagoon Princess ở) để đảm bảo khách hàng có được dịch vụ đạt chuẩn và hài lòng nhất".

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm