Cụ ông nổi đóa đập phá đồ đạc vì chơi Flappy Bird quá khó

Trang Đỗ (Clip: Youtube), Theo Pháp luật xã hội 13:00 08/02/2014

Một người đàn ông lớn tuổi đã tức tối đến mức đập phá đồ đạc khi liên tục bị Game Over khi chơi Flappy Bird.

Thời gian qua, cư dân mạng thế giới dường như "phát cuồng" với trò chơi mang tên Flappy Bird của tác giả  người Việt Nam, anh Nguyễn Hà Đông. 

Thoạt nhìn, trò chơi này tưởng chừng rất đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm quen với trò chơi, mức độ khó của nó lại khiến rất nhiều người "ức chế" và "phát điên". 

Clip ghi lại phản ứng tức giận của cụ ông khi chơi Flappy Bird và liên tục bị Game Over.

Trường hợp của 1 cụ ông khi bắt đầu chơi Flappy Bird cũng không ngoại lệ. Đoạn clip ghi lại phản ứng của người đàn ông lớn tuổi khi làm quen với chú chim bay khiến cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả. Do liên tục bị Game Over nên ông đã vô cùng tức tối. Ban đầu, chỉ là những hành động la hét nhưng sau đó, ông đã nổi đóa rồi đập phá cả đồ đạc. 

Cụ ông nổi đóa đập phá đồ đạc vì chơi Flappy Bird quá khó 1

Cụ ông nổi đóa đập phá đồ đạc vì chơi Flappy Bird quá khó 2
Người đàn ông đập phá đồ đạc khi thấy trò chơi Flappy Bird quá khó.

Đoạn clip thu hút sự chú ý rất lớn từ phía cư dân mạng với khoảng 350.000 lượt xem. Nhiều người tỏ ra rất thông cảm và hiểu cảm giác tức tối khi chơi Flappy Bird của cụ ông này. Một cư dân mạng lên tiếng "Quả thực tôi cũng rất ức chế khi chơi trò chơi này. Cảm giác của ông ấy tôi cũng phần nào hiểu được."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm