Cụ bà dập đầu quỳ lạy trước hàng net vì tưởng bức tượng nhân vật game ở cửa là... Quan Công

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 07/04/2016

Cụ bà 70 tuổi ở Trung Quốc đã khiến cho nhiều người bối rối khi dập đầu quỳ lạy bức tượng một nhân vật trong trò chơi Liên minh huyền thoại đặt trước cửa quán net, vì nhầm tưởng là... Quan Công.

Ngày 7/4, các cư dân mạng Trung Quốc nô nức chia sẻ những bức ảnh một cụ bà đang quỳ lạy một bức tượng trước cửa hàng net với vẻ cực kỳ chuyên tâm.

Cụ bà dập đầu quỳ lạy trước hàng net vì tưởng bức tượng nhân vật game ở cửa là... Quan Công - Ảnh 1.

 Phát hiện ra "Quan Công"...

Cụ bà dập đầu quỳ lạy trước hàng net vì tưởng bức tượng nhân vật game ở cửa là... Quan Công - Ảnh 2.

 ... cụ bà nhanh chóng dập đầu quỳ lạy để bày tỏ lòng thành.

Được biết, cụ bà 70 tuổi vô tình đi ngang qua hàng net và phát hiện ra bức tượng trong tủ kính ở đó rất giống với... Quan Công. Rất nhanh chóng, cụ bà lập tức vứt túi sang một bên và quỳ xuống đất, dập đầu tỏ lòng thành kính với nhân vật lịch sử nổi tiếng.

Một số người đi đường cảm thấy tò mò và khó hiểu trước hành động kỳ lạ của cụ bà, nhưng cũng không ai đến nói cho bà biết sự thực đó chỉ là bức tượng mô phỏng một nhân vật của trò chơi Liên minh huyền thoại (LOL).

Những bức ảnh được lan truyền trên mạng khiến nhiều người bối rối vô cùng. Có người bình luận: "Cụ thật thành tâm!"; "Đúng là các cụ, nhìn cái nọ xọ cái kia!"; có người lại lên tiếng trách cứ con cháu của cụ: "Có thời gian thì nói chuyện với bà nhiều hơn nhé! Ai đời lại để cho bà lạc hậu thế cơ chứ!"...

Cụ bà dập đầu quỳ lạy trước hàng net vì tưởng bức tượng nhân vật game ở cửa là... Quan Công - Ảnh 3.

 Bức tượng nhân vật LOL được đặt trang trọng trước cửa quán net.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm