Chú mèo chết vì bị chủ nhân nhuộm hồng để đi dự tiệc

, Theo Trí Thức Trẻ 09:52 01/03/2015

Một nhà văn người Nga đang bị chỉ trích dữ dội sau khi chú mèo cưng của cô chết do ngộ độc thuốc nhuộm vì bị chủ nhân nhuộm hồng để tham dự 1 sự kiện.

Theo truyền thông địa phương, vào tháng 9 năm ngoái, để tham dự 1 sự kiện yêu cầu khách mời mặc màu hồng, nhà văn, người mẫu kiêm diễn viên người Nga Elena Lenina (35 tuổi) đã nhuộm hồng luôn cho chú mèo cưng. 

Sau khi nhuộm hồng cho chú mèo của mình, Lenina còn đăng tải hình ảnh lên mạng và chia sẻ "Các bạn, hãy nhìn chú mèo hồng này".


Nhà văn Lenina (thứ 2 từ trái sang) ôm chú mèo bị nhuộm hồng.

Hình ảnh ghi nhận tại sự kiện năm ngoái.

Vài tháng kể từ khi bị nhuộm hồng, chú mèo tử vong. Các bác sĩ thú y cho biết do nuốt quá nhiều màu nhuộm vào người nên chú mèo con đã bị ngộ độc thuốc nhuộm. 


Ngay khi biết tin, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động tàn nhẫn, thiếu suy nghĩ của nhà văn Lenina, đồng thời yêu cầu cảnh sát địa phương tiến hành điều tra kỹ lưỡng vụ việc. 


Đáp lại những lời phê phán, chỉ trích dữ dội, Lenina cho biết không phải cô mà là 1 nhà làm tóc đã nhuộm hồng cho chú mèo. Ngoài ra, cô cũng khẳng định sau khi được nhuộm màu, nó hoàn toàn khỏe mạnh và vui vẻ cho đến khi cô giao nó cho chủ nhân mới.Thậm chí, Lenina còn trần tình màu hồng được nhuộm cho chú mèo cưng hoàn toàn vô hại với động vật. "Màu nhuộm đó có đặc tính chữa bệnh và cũng làm khỏe lông của động vật. Một bác sĩ thú y đã nói với tôi rằng nó hoàn toàn có lợi", Lenina nói.

(Nguồn: Dailymail)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày