Câu chuyện đằng sau bức ảnh cưới kỳ lạ này sẽ khiến bạn phải khóc

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 17/12/2015

Ashley Frantz, một nhiếp ảnh gia người Mỹ đã đăng tải một tấm ảnh cô dâu khiến hàng trăm nghìn người phải rơi lệ.

Một bức ảnh cưới đặc biệt đã trở nên nổi tiếng sau khi tác giả của nó đăng tải tấm hình lên Facebook. Và thứ làm tấm hình trở nên đặc biệt đến thế chính là câu chuyện cảm động đằng sau. 

 Tấm ảnh cưới cảm động nhất thế gian.

Nhiếp ảnh gia Ashley Frantz, tác giả của bức ảnh cho biết nhân vật cô dâu trong bộ váy cưới lộng lẫy kia là Amanda, bạn của Ashley. Amanda ôm một cô bé đáng yêu khác trong vòng tay, thế nhưng điều kì lạ là hình ảnh cô bé ấy lại trong suốt. Ashley tiết rộ rằng cô bé tên Azalee, con gái của cô dâu.

Tại sao Azalee lại trong suốt? Đó là bởi cô bé thực sự đã qua đời vào năm 2013 sau khi dũng cảm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Azalee còn chẳng kịp được gặp Chip, người đàn ông tuyệt vời sau này đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ Amanda. Khi Azalee ra đi, cô bé chỉ mới 6 tuổi mà thôi. 

 Azalee bên cạnh Amanda trong ngày trọng đại của mẹ mình.

Amanda thực sự muốn con gái thân yêu cũng được có mặt trong ngày vui của mẹ. Cô muốn từng khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời mình đều có sự hiện diện của Azalee, cho dù có là âm dương cách biệt đi chăng nữa. Biết được nguyện vọng của cô bạn, Ashley đã cố gắng chụp các pô hình khác nhau về Amanda, sau đó sử dụng "phép màu" công nghệ để đưa Azalee tới chung vui với mẹ mình.

Nữ nhiếp ảnh gia cho biết cặp đôi Amanda-Chip đã thả bướm trong ngày cử hành hôn lễ để tưởng niệm cô bé Azalee. Và trước cảnh tượng cảm động ấy, không một đôi mắt nào có thể ngăn dòng nước mắt chảy xuống.

 Tấm ảnh của cô nhiếp ảnh gia đạt được nhiều lượt like và chia sẻ.

Trên Facebook của mình, nữ nhiếp ảnh gia Ashley Frantz đã chia sẻ:

"Cuối cùng cũng có thể chia sẻ một trong những tấm hình đẹp đẽ và khó khăn nhất mà tôi từng chụp với các bạn. Đây là cô dâu Amanda xinh đẹp của tôi. Cô ấy muốn Azalee được có mặt trong ngày vui của mình vô cùng. Cuộc chiến với căn bệnh ung thư quái ác của cô bé đã kết thúc 2 năm về trước. Azalee đã lên thiên đường trước khi mẹ cháu gặp được người đàn ông tốt nhất trên đời có tên Chip. 

Thật buồn khi cô bé không được ở tại đây để cùng tiếp tục cuộc hành trình với mẹ mình. Amanda đã nhờ tôi làm cách nào đó để Azalee được tới đây với mẹ mình. Đó là lúc tôi có ý tưởng thực hiện tấm hình và không thể thỏa mãn hơn với nó. Đó là một vinh dự khi được làm điều này cho Amanda, cảm ơn Chúa đã cho con một tài năng để có thể hàn gắn những trái tim vỡ nát trở nên lành lặn hơn".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm