Brazil: Người phụ nữ 51 tuổi sinh con thứ 21

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:12 18/05/2015

Cô Sebastiana Maria da Conceição đến từ Brazil đã sinh thành công đứa con thứ 21 của mình ở độ tuổi 51.

Mới đây, cô Sebastiana Maria da Conceição đã sinh thành công đứa con thứ 21 của mình tại bệnh viện sản ở Lourdes, Aracaju. Khi chào đời, đứa trẻ nặng hơn 3kg và cao 46,5cm.

Người mẹ trung niên bên người con thứ 21.

 Khi chào đời, đứa trẻ nặng hơn 3kg và cao 46,5cm.

Báo chí địa phương đưa tin, hiện, cô Sebastiana Maria da Conceição đang có tổng cộng 10 cô con gái và 11 cậu con trai. Chia sẻ với báo chí, cô Sebastiana Maria da Conceição cho biết "Tôi sinh đứa con đầu lòng khi mới 13 tuổi. Lúc đó, tôi chưa biết gì nhiều. Thế rồi sau đó, từng đứa con cứ thế chào đời".

Nhiều người nhầm tưởng cô là bà của đứa trẻ.

Nhiều người không biết vẫn thường nghĩ rằng nhiều đứa trẻ trong đó là cháu cô. "Nhiều người thường nghĩ rằng tôi là bà của con trai mình. Khi tôi nói tôi là mẹ của đứa bé, họ nhìn tôi bằng ánh mắt kỳ lạ. Nhưng tôi không quan tâm về điều đó", cô Sebastiana Maria da Conceição chia sẻ.

Là 1 người phụ nữ khiêm tốn, cô Sebastiana Maria da Conceição hiện đang sống cùng chồng và làm nghề buôn bán cá. Cô cho biết cô rất yêu quý trẻ con và không e ngại khi sinh con ở tuổi 51.
(Nguồn: Globo)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ từng điều trị cho "bệnh nhân 91": Mình đi hết dịch, phải thắng trong

    Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của BV Chợ Rẫy giúp thiết lập tại BV Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" hiện tại phải thắng".
  • Đọc thêm