Bé 5 tháng tuổi đã qua đời sau khi bị bố cắn đứt mũi

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 07/02/2013

Cô bé 5 tháng tuổi, Radha, đến từ ngôi làng Siyana, Ấn Độ đã bị chính người cha ruột cắn đứt mũi và môi vì tỉnh giấc và kêu khóc. Sau khi được phẫu thuật tái tạo mũi và môi, cô bé đã đột ngột qua đời.

Sau khi bị cha đẻ cắn đứt mũi và môi vì kêu khóc, bé gái 5 tháng tuổi đã lập tức được đưa tới bệnh viện chữa trị. Tuy nhiên, 5 ngày sau khi được phẫu thuật tái tạo mũi và môi tại Bệnh viện Chính phủ Sawai Man Singh tại Jaipur, Ấn Độ, tình trạng sức khỏe của cô bé đã xấu đi nhanh chóng.

Trong lúc được mẹ cho bú sữa, sữa đã tràn vào phổi, khiến bé gái bị sặc sữa. Các nhân viên y tế đã đưa cô bé lên máy thở nhưng họ đã không thể cứu được bé gái.

Bé 5 tháng tuổi đã qua đời sau khi bị bố cắn đứt mũi 1
Bé gái 5 tháng tuổi đáng thương bị cha cắn đứt mũi và môi.

Người cha độc ác của cô bé sẽ bị buộc tội giết người. Trước đó, vào lúc 10 giờ tối ngày 26/1, ông Bhadar - cha của cô bé 5 tháng tuổi - trở về nhà trong tình trạng say xỉn. Vừa bước vào nhà, Bhadar đã sai vợ làm 1 số việc vặt nhưng do đang bận nên cô vợ đã không thể làm gì được. Vì thế, Bhadar bắt đầu lao vào đánh vợ. 

Khi cô em gái Saroj can ngăn, Bhadar còn đe dọa đánh cả cô em gái. Nhìn thấy bố mẹ đánh nhau, đứa con gái lớn 3 tuổi bắt đầu kêu khóc, khiến em gái 5 tháng tuổi, Radha giật mình tỉnh giấc và kêu khóc. Lúc này, Bhadar càng tỏ ra tức tối, lao vào đánh cả con gái lớn. Thậm chí điên cuồng hơn, anh ta còn cắn đứt mũi và môi con gái 5 tháng tuổi. 

Quá hoảng sợ, cô vợ cùng người em gái lao ra ngoài kêu cứu. Hàng xóm nhanh chóng chạy sang và bắt giữ người cha điên cuồng kia lại để giao cho cảnh sát.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày