Argentina: Hiếp dâm bé gái 8 tuổi không thành, thanh niên bị lột truồng diễu phố

Hương Cherry, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 05/03/2016

Một thanh niên tại Argentina đã bị người dân lột truồng rồi áp giải đi vòng quanh khu phố vì hành vi âm mưu hiếp dâm bé gái 8 tuổi.

Theo một đoạn video được đăng tải trên mạng, 1 nam thanh niên định giở trò đồi bại với bé gái mới lên 8 tuổi đã bị trói bằng dây thừng và áp giải khắp các khu dân cư ở Santa Brigida, Buenos Aires, Argentina trước khi giao nộp cho cảnh sát.

Trong suốt quá trình diễu phố có thể thấy nam thanh niên với "thuyết âm mưu" vẫn được giữ nguyên trong tình trạng trần như nhộng, trong khi người dân vây quanh tiếp tục la hét và chửi bới. Thậm chí, mọi người còn hô lên "Lần sau bọn tao sẽ giết mày" hay "Thằng bệnh! Trói nó vào sau xe đi".

Được biết, đoạn video và hình ảnh gây sốc nói trên được chính những người dân tại khu dân cư Santa Brigida đăng tải. Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát Argentina điều tra làm rõ.

Argentina: Hiếp dâm bé gái 8 tuổi không thành, thanh niên bị lột truồng diễu phố - Ảnh 2.

Thanh niên bị lột truồng diễu phố vì hiếp dâm bé gái 8 tuổi không thành.

Argentina: Hiếp dâm bé gái 8 tuổi không thành, thanh niên bị lột truồng diễu phố - Ảnh 3.

 Sau khi bị áp giải đi quanh khu nhà, thanh niên này đã được giao nộp cho cảnh sát địa phương.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm