Thế Giới Hôn Nhân tập 13: Nhói lòng cảnh bà cả đang quỳ gối vì con trai nhưng lại bị vợ hai "cướp tay trên"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:16 08/05/2020

Thế Giới Hôn Nhân tập 13 chủ yếu xoay quanh Joon Young - cậu con trai mắc không ít những vấn đề tâm lý sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ.

Không chỉ dừng lại ở cảnh hôn nồng cháy, màn mây mưa của bà cả Sun Woo (Kim Hee Ae) và chồng cũ Tae Oh (Park Hae Joon) còn tiếp tục được kéo dài sang những xúc cảm đầy tội lỗi ở đầu tập 13 Thế Giới Hôn Nhân. Nhận thức được hành động vừa rồi của mình là sai trái, cố gắng gạt bỏ những ham muốn nhưng kết quả, Sun Woo vẫn không thể cưỡng lại cảm xúc khát khao đã cố đè nén suốt hai năm trời trước Tae Oh - người mà vốn dĩ cô chưa bao giờ ngừng yêu.

Ai cũng thấy có lỗi

Nhưng vẫn không cưỡng lại được

Và đã quấn quýt nhau trong sự tội lỗi

Ngay sau màn mây mưa đầy nóng mắt đó, Sun Woo cố gắng xóa sạch mọi dấu vết của Tae Oh tại nhà mình, hai người cũng khá ngại ngùng khi phải đối mặt trực tiếp. Về phần Tae Oh, anh về nhà lúc nửa đêm, có tổ ra bình thản để đối diện với vợ và cảm thấy áy váy vì đã để Da Kyung (Han So Hee) phải ở nhà chăm sóc bé Jenny đang đau ốm.

Chào nhau đầy gượng gạo rồi ai về nhà nấy

Tâm điểm tập 13 chủ yếu xoay quanh những rắc rối của cậu quý tử Lee Joon Young (Jeon Jin Seo). Sau những biểu hiện khó đoán ở tập trước, Joon Young càng trở nên dễ mất bình tĩnh hơn. Cậu đi chơi cả đêm, mơ thấy cảnh bố cố giết mẹ năm nào, lấy trộm đồ như một thói quen và rất dễ nóng giận. Đỉnh điểm là màn ra tay đánh bạn của Joon Young, cậu bé đã khiến bạn mình, Hae Gang, phải nhập viện trong tình trạng khá tệ.

Joon Young đánh bạn

Sau khi được giáo viên của con trai lên trường để làm việc, Sun Woo - Tae Oh vẫn chưa tìm ra lý do dẫn đến bất ổn tinh thần của câu bé. Phải đến tận khi nói chuyện với mẹ Hae Gang, phát hiện ra những món đồ con trai mình ăn cắp được, Sun Woo mới bàng hoàng nhận ra tình trạng của Joon Young đã đến mức nghiêm trọng. 

Thế Giới Hôn Nhân tập 13: Nhói lòng cảnh bà cả đang quỳ gối vì con trai nhưng lại bị vợ hai cướp tay trên - Ảnh 6.

Mẹ Hae Gang nói cho Sun Woo nghe chuyện của Joon Young

Thế Giới Hôn Nhân tập 13: Nhói lòng cảnh bà cả đang quỳ gối vì con trai nhưng lại bị vợ hai cướp tay trên - Ảnh 7.

Sun Woo bàng hoàng nhìn những món đồ mà con mình trộm được

Không muốn gia đình Hae Gang làm lớn chuyện, Sun Woo đã hẹn Tae Oh và con trai tới bệnh viện xin lỗi. Vốn chẳng ưa gì Sun Woo, mẹ Hae Gang một mực đòi làm khó, thậm chí trước mặt mọi người, Sun Woo đã phải quỳ gối để xin lỗi thay con mình. Mọi chuyện đáng lẽ đã êm xuôi cho đến khi Da Kyung xuất hiện, mang theo quà và được mẹ Hae Gang tiếp đón với thái độ niềm nở. Chỉ vài ba câu xã giao của Da Kyung, mẹ Hae Gang lập tức thay con cho qua mọi chuyện còn Sun Woo lại trở thành người mẹ bất lực, đứng nhìn con mình đi theo người khác.

Thế Giới Hôn Nhân tập 13: Nhói lòng cảnh bà cả đang quỳ gối vì con trai nhưng lại bị vợ hai cướp tay trên - Ảnh 8.

Sự khẩn khoản, cái quỳ gối của Sun Woo

Thế Giới Hôn Nhân tập 13: Nhói lòng cảnh bà cả đang quỳ gối vì con trai nhưng lại bị vợ hai cướp tay trên - Ảnh 9.

Không bằng vài ba câu ngọt nhạt của Da Kyung

Cuối tập 13, sau khi cùng Tae Oh xâu chuỗi sự việc, Sun Woo mới lờ mờ nhận ra lý do con mình đột nhiên trở nên điên loạn. Qua lời thừa nhận của Joon Young, hóa ra cậu bé đã nhìn thấy cảnh bố mẹ mình ấp ôm nhau trong đêm định mệnh ấy, chính bởi vậy Joon Young mới nhớ lại ký ức kinh hoàng ngày bố mẹ ly hôn và có xu hướng bạo lực hơn hẳn thường ngày. Cũng chính Joon Young đã yêu cầu mẹ hãy đi thật xa vì Tae Oh hay bất kì điều gì cũng được, cậu bé đã đủ đau đớn để không mong đến ngày gia đình xum vầy.

Thế Giới Hôn Nhân tập 13: Nhói lòng cảnh bà cả đang quỳ gối vì con trai nhưng lại bị vợ hai cướp tay trên - Ảnh 10.

Hóa ra đêm đó Joon Young đã thấy bố mẹ mình bên nhau

Nhưng Joon Young không còn mong bố mẹ quay về bên nhau nữa rồi

Thế Giới Hôn Nhân lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC.

Thế Giới Hôn Nhân tập 13: Nhói lòng cảnh bà cả đang quỳ gối vì con trai nhưng lại bị vợ hai cướp tay trên - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm