Thế giới có một kiểu người ai hẹn hò cưới xin mặc kệ, bản thân vẫn đau đáu 1 câu hỏi: Hôm nay ăn gì?

D BEE, Theo Helino 14:38 04/12/2018

Đỉnh cao của cô đơn là khi con người ta bình thản trước tất cả mọi việc và tập trung lo cho chính mình với loạt câu hỏi "Hôm nay ăn gì", "Tối đi chơi ở đâu nhỉ?". Kiểu, một mình chưa bao giờ ổn hơn thế.

Người ta vẫn nói cô đơn không đáng sợ, đáng sợ nhất là khi chỉ còn mình bạn cô đơn trong khi tất cả những đứa xung quanh đều đang trong một mối tình hạnh phúc. Loạt hình ảnh vi vu khắp nơi khắp chốn của các cặp đôi yêu nhau trên MXH sẽ chẳng khác nào mũi dao cứa vào tâm hồn của dân F.A. Đã ế rồi lại cứ ngày ngày ngắm người khác tình tứ trước mặt thì chịu sao nổi.

Đỉnh cao của cô đơn là khi bạn bình thản trước tất cả mọi thứ trước mắt kiểu như ai yêu nhau thì cứ yêu, ai đi du lịch tình tứ thì cứ đi, còn mình chỉ cần biết ngày mai ăn gì, tối đi chơi ở đâu... là đủ.

Mới đây, trên fanpage NEU Confessions có đăng tải hình ảnh như tiếng lòng của dân F.A nhanh chóng nhận được vài ngàn likes và thu hút rất nhiều bình luận.

Bài đăng có nội dung: "Trong khi các bạn tay trong tay với người yêu đi khắp mọi nơi, du lịch đủ mọi miền của đất nước, của thế giới thì tôi vẫn ở đây 1 mình trả lời những câu hỏi... Nay ăn gì nhỉ? Tí uống bao nhiêu cốc trà sữa? Hôm nay thời tiết đẹp không?"

Vốn dĩ tình cảm là do duyên số và thường những người càng sốt ruột đợi mãi không thấy nửa kia đâu thì lại càng... lâu có "gấu". Chính vì thế thay vì buồn bã, gato với các đôi yêu nhau thì hãy dành thời gian đó để lo những điều thiết yếu cho chính mình như bữa ăn, giấc ngủ có phải tốt hơn không?

Thế giới có một kiểu người ai hẹn hò cưới xin mặc kệ, bản thân vẫn đau đáu 1 câu hỏi: Hôm nay ăn gì? - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Phía dưới bài đăng, dân mạng đặc biệt là những người đang F.A tỏ ra rất đồng lòng và để lại bình luận:

Hà Huyền: "Rồi sẽ có ngày mình cầm tiền đi du lịch rồi ăn cả thế giới, trong khi đó các bạn bận lo cho chồng, cho con. Thế giới này không sợ cô đơn chỉ sợ thiếu tiền và đồ ăn thôi".

Sen Thịnh: "Đến độ tuổi nào đó bạn sẽ nhận ra rằng tình yêu không còn là tất cả. Có thì sẽ bớt buồn, bớt cô đơn hơn, nhưng nếu không có cũng chẳng sao. Hằng ngày bạn vẫn phải vất vả kiếm tiền để sống. Người đời không cười khi bạn độc thân, họ chỉ cười khi bạn không thể nuôi chính bản thân mình".

Lan Anh: "Chỉ cần sớm mai thức dậy có đủ tiền và nghĩ được món ăn, tìm được bộ đồ đẹp là hạnh phúc rồi, yêu đương gì cho mệt".

Hoài Linh: "Nhìn chúng nó hạnh phúc cũng gato đấy nhưng vẫn không quan trọng bằng cuộc sống của chính mình".

Phạm Trang: "Bọn có gấu làm ơn thương người khác mà đăng ít ảnh đi chút".

Dù bạn vẫn ế, mới chia tay hay đang tương tư một ai đó không thích mình thì hãy nhớ điều quan trọng nhất vẫn là chính bản thân bạn. Hãy lo cho mình tốt trước rồi mới nghĩ tới chuyện dành tình cảm cho người khác sau, nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm