Thấy mẹ bị cướp xe máy, bé gái 11 tuổi không hề sợ hãi còn dũng cảm hành động khiến tên cướp "chạy mất dép"

L.T, Theo Helino 22:36 27/05/2019

Cô bé 11 tuổi tại Argentina dũng cảm tung ra cú đấm "trời giáng" vào mặt tên cướp xe máy của mẹ, khiến hắn hoảng sợ mà bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 tối 22 tháng 5 mới đây ở khu phố Zárate thuộc thủ đô Buenos Aires, Argentina. Camera giám sát của nhà dân bên đường đã ghi lại toàn bộ sự việc và cũng nhờ đó người ta mới thấy được hành động dũng cảm, nhanh trí của bé gái mới 11 tuổi.

Theo đó, cô bé 11 tuổi đội mũ bảo hiểm đứng trên cầu thang ở tòa nhà để đợi mẹ lấy xe.

Bé gái dũng cảm xông lên đấm vào mặt tên cướp để cứu mẹ.

Khi mẹ cô bé đang dừng xe máy bên đường thì một người đàn ông cao to, lực lưỡng, đội mũ che mặt, mặc quần lửng bất ngờ tiến đến từ phía sau và khống chế người phụ nữ, đẩy ra khỏi xe nhằm cướp chiếc xe tay ga màu trắng.

Bé gái 11 tuổi đứng ngay trên bậc thềm chứng kiến hết mọi việc, thay vì hốt hoảng la hét hoặc co ro một chỗ, cô bé đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình bằng cách nhanh chóng lao xuống dùng cú đấm "trời giáng" táng vào mặt tên cướp xe. Sau đó, bà mẹ cũng quay lại túm lấy áo của nghi phạm và đẩy tên này đi. Hai mẹ con hợp sức đánh đuổi tên cướp khiến hắn sợ hãi bỏ chạy.

Hai mẹ con hợp lực đuổi đánh khiến tên cướp hốt hoảng bỏ chạy.

  

Cả hai sau đó biến mất khỏi màn hình camera an ninh và tiếp tục đánh đuổi tên cướp. Một lát sau đó hai mẹ con mới quay trở lại, người mẹ dựng lại chiếc xe máy còn con gái cô được đưa vào bên trong toà nhà.

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa tìm được tung tích nghi phạm cướp xe máy, ai cũng có tỏ ra ngạc nhiên về cách hành xử và phản ứng của bé gái khi thấy mẹ bị cướp.

(Nguồn: Daily mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm