Thầy giáo Tin học bị phụ huynh tố sờ đùi nữ sinh lớp 7 ở Nhà Thiếu nhi TP. HCM: "Tôi chỉ đùa giỡn, mọi người hiểu lầm thôi"

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 15:17 17/11/2019

Theo thầy giáo này, đang trong giờ học Tin học thầy thấy chân em nữ sinh có hình xăm nên bảo để thầy xem thử, sau đó hai bên giằng co đùa giỡn chứ không có chuyện như mọi người hiểu lầm. Hiện thầy giáo này đã bị đình chỉ dạy tại Nhà Thiếu nhi.

Mới đây, một phụ huynh đã sử dụng điện thoại quay lại đoạn clip tố thầy giáo cố tình sờ đùi nữ sinh học lớp 7 tại một phòng học Tin học ở Nhà Thiếu nhi TP. HCM.

Cụ thể, trong đoạn clip, trong giờ học thầy giáo dạy Tin học đến gần em nữ sinh mặc quần đùi ngắn ngồi trước bàn máy tính rồi có hành động dùng tay cố tình sờ đùi em này. Mặc cho em này la lớn "bỏ tay ra" nhưng thầy giáo vẫn tiếp tục cầm tay giằng co.

Đoạn clip sau đó được phụ huynh đưa lên mạng xã hội để tố cáo hành vi sàm sỡ của thầy giáo trên. Ngau sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của thầy giáo dạy Tin học.

Thầy giáo Tin học bị phụ huynh tố sờ đùi nữ sinh lớp 7 ở Nhà Thiếu nhi TP. HCM: Tôi chỉ đùa giỡn, mọi người hiểu lầm thôi - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vấn đề này, ngày 17/11, trao đổi với chúng tôi ông Hà Tài Sáu - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi TP. HCM cho biết đã vào cuộc xác minh vụ việc thầy giáo Tin học đang công tác tại đơn vị này có hành vi sờ đùi nữ sinh lớp 7.

Theo ông Sáu, sau khi nắm được vụ việc đã yêu cầu thầy giáo trên giải trình. Thầy giáo này tên Đ. giảng dạy lớp Tin học tại Nhà thiếu nhi và sự việc xảy ra tại phòng này. Làm việc với lãnh đạo Nhà Thiếu nhi, thầy Đ. nói hành động kéo tay như trong clip ghi lại chỉ là đùa giỡn.

Trong khi đó, trao đổi với chúng tôi, thầy giáo Đ. cũng thừa nhận lúc đó là đùa giỡn với em nữ sinh. "Lúc đó, tôi thấy chân của em ấy có khắc một hình gì đó nên bảo để thầy xem, chứ đi học mà xăm hình lên như thế này là không được. Tôi chỉ đùa giỡn với em chứ không có gì đâu. Mọi người hiểu lầm thôi", thầy Đ. trần tình.

Thầy giáo Tin học bị phụ huynh tố sờ đùi nữ sinh lớp 7 ở Nhà Thiếu nhi TP. HCM: Tôi chỉ đùa giỡn, mọi người hiểu lầm thôi - Ảnh 2.

Nhà văn hoá Thiếu nhi nơi xảy ra sự việc

Đại diện Nhà Thiếu nhi TP. HCM, cho biết thêm dù vụ việc chỉ là đùa giỡn giữa thầy và trò nhưng đơn vị này sẽ nghiêm túc nhắc nhở các giáo viên để có cách ứng xử phù hợp, tránh để xảy ra những sự vụ đáng tiếc, gây ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị cũng như học sinh.

Cũng trong sáng cùng ngày, làm việc với Lãnh đạo Nhà Thiếu nhi, nữ sinh trong video cũng nói chỉ là thầy trò đùa giỡn, không có vấn đề gì xảy ra.

Tuy nhiên sau vụ việc trên ông Nguyễn Huy Sơn - Trưởng phòng giáo vụ Nhà Thiếu nhi TP. TP. HCM cho biết: "Thầy Đ. đã vi phạm nội quy cơ quan nên chúng tôi quyết định tạm thời đình chỉ công tác".

Được biết, thầy giáo Đ. đã công tác tại đơn vị được 2 năm. Lớp học mà thầy Đ. dạy được tổ chức 2 buổi/tuần vào thứ Bảy và Chủ nhật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14