Thầy giáo dạy đạo đức dâm ô 3 bé gái tiểu học truy cập gần 1.000 link khiêu dâm, kích dục

H. Nam, Theo Thời Đại 15:56 02/11/2018

Cơ quan chức năng xác định, thầy giáo dạy môn đạo đức có hành vi dâm ô với 3 học sinh tiểu học tại trường đã truy cập 968 đường link đến các trang web khiêu dâm, kích dục. Để dễ dàng thực hiện hành vi đồi bại của mình, gã đàn ông này thậm chí còn mở phim có "cảnh nóng" cho các nạn nhân xem.

Liên quan đến vụ việc bị cáo Nguyễn Quang Chung (SN 1969) - nguyên giáo viên Trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) bị kết án 24 năm tù giam về tội “hiếp dâm và dâm ô trẻ em”; nhiều người dân đã bày tỏ sự bức xúc trước sự suy đồi đạo đức của người thầy giáo từng dạy môn đạo đức này. Đồng thời cho rằng, đây là một bản án thích đáng để răn đe, giáo dục cho những hành vi tội lỗi của bị cáo.

Thầy giáo dạy đạo đức dâm ô 3 bé gái tiểu học truy cập gần 1.000 link khiêu dâm, kích dục - Ảnh 1.

Bị cáo Chung bị kết án 24 năm tù giam.

Theo cáo trạng, không chỉ nhiều lần gọi 3 nữ sinh lớp 1 và lớp 3 vào phòng làm việc riêng để giở trò đồi bại, Chung còn đe dọa các nữ sinh không cho kể lại với ai. Theo cơ quan chức năng, Chung đã truy cập 968 đường link đến các trang web khiêu dâm, kích dục. Để dễ dàng thực hiện hành vi đồi bại của mình, Chung thậm chí còn mở phim có "cảnh nóng" cho các nạn nhân xem. 

Như đã thông tin trước đó, từ đầu năm học 2015 đến tháng 3/2016, lợi dụng là giáo viên dạy môn Đạo đức kiêm tổng phụ trách đội Trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ), trong giờ giải lao, Chung đã nhiều lần gọi 3 học sinh lớp 1 và lớp 3 vào phòng làm việc riêng rồi giở trò đồi bại.

Các nạn nhân sau đó đã kể lại sự việc với gia đình khiến người nhà bức xúc và đã có đơn trình báo lên cơ quan công an. Mặc dù sự việc bị bại lộ, nhưng Chung vẫn "mặt dày" đến nhà từng phụ huynh và yêu cầu họ phải rút đơn tố cáo và hăm doạ sẽ kiện ngược trở lại.

Nhận được đơn tố cáo, công an tiến hành điều tra, xác minh. Kết quả trưng cầu giám định cho thấy, các nạn nhân bị xâm hại tình dục. Kết quả cho thấy, các nữ sinh này đã bị xâm hại tình dục và bị tổn thương về sinh lý, tâm lý hoảng loạn, sợ sệt trong học tập và giao tiếp.

Trong quá trình điều tra, Chung một mực chối tội. Tuy nhiên, với chứng cứ điều tra rõ ràng, cơ quan tố tụng vẫn đủ cơ sở để truy tố và đưa vụ án ra xét xử. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm