Thay đổi tên một ca khúc trong album vào phút chót, Ariana Grande khiến fan "tan chảy" vì lời giải thích ngôn tình thế này

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 31/07/2018

Lời chia sẻ của Ariana về ca khúc này đã lấy được sự đồng cảm từ khán giả.

Ngày ra mắt của album "Sweetener" đã đến rất gần, thế nhưng điều đó không khiến nữ chủ nhân vẫn thay đổi xoành xoạch ngay phút chót. Một trong số đó là việc tên ca khúc "Pete" được đổi thành "Pete Davidson" - tên đầy đủ hơn của anh chàng người yêu hiện tại.

Cũng là viết nhạc về người yêu nhưng Ariana Grande lại khiến cả fan cũng tan chảy vì quá ngôn tình thế này - Ảnh 1.

Tên track thứ 14 đã được thay đổi thành "Pete Davidson".

Vốn dĩ bài hát này ban đầu đã được định sẵn viết về vị hôn phu của cô nhưng sự thay đổi "nhẹ" này cũng không khỏi khiến fan thắc mắc trên Twitter: "Điều gì đã khiến bạn thay đổi "Pete" thành "Pete Davidson"?". Nữ ca sĩ không ngần ngại trả lời: "Tôi thích vẻ ngoài của nó. Tôi yêu tên của anh ấy và cả anh ấy. Âm nhạc sẽ tồn tại mãi mãi. Nó sẽ trường tồn lâu hơn bất kì một hình xăm nào, bất kì một kỉ niệm nào, bất kì thứ gì thậm chí hơn cả chính bản thân tôi, vì vậy tôi muốn tình yêu của tôi dành cho anh ấy và cảm xúc của tôi sẽ trở thành một phần của nó". Câu trả lời khiến nhiều người "tan chảy" vì quá ngôn tình, cho thấy tình yêu sâu đậm đối với chồng tương lai.

Cũng là viết nhạc về người yêu nhưng Ariana Grande lại khiến cả fan cũng tan chảy vì quá ngôn tình thế này - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ đầy cảm xúc của Ariana về việc này.

Cũng là viết nhạc về người yêu nhưng Ariana Grande lại khiến cả fan cũng tan chảy vì quá ngôn tình thế này - Ảnh 3.

Ariana Grande bên cạnh Pete Davidson.

Trước đây, việc đưa riêng 1 ca khúc về anh người yêu "mới cóng" ngay sau khi chia tay Mac Miller không lâu vào album mới đã mang lại những luồng ý kiến trái chiều, nhiều người không hài lòng với hành động này của Ariana. Nhưng có lẽ sau khi chính thức lên tiếng chia sẻ những lời nói từ tận sâu trái tim, sẽ nhiều người đồng cảm hơn với giọng ca "No Tears Left To Cry".

Cũng là viết nhạc về người yêu nhưng Ariana Grande lại khiến cả fan cũng tan chảy vì quá ngôn tình thế này - Ảnh 4.

Album "Sweetener" sẽ chính thức lên sóng vào ngày 17/8 sắp tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm