Thấy cậu chủ nhỏ ngồi học bài, mèo béo đứng cạnh “giám sát” tạo nên khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu gây sốt MXH

Nhật Thành, Theo Helino 16:35 21/12/2019

Sự đáng yêu của chú mèo lẫn cậu chủ nhỏ đang được lan truyền khắp mạng xã hội Trung Quốc.

Một video đang được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc gần đây ghi lại khoảnh khắc đáng yêu khi chú mèo đang ngồi "giám sát" cậu chủ nhỏ làm bài tập về nhà. Đoạn clip ngắn khoảng 19 giây ghi lại chú mèo giống Moggy lông xám đang ngồi trên bàn ngày bên cạnh cậu nhóc có vẻ đang gặp vấn đề trong việc giải toán.

Con vật nghiêm khắc nhìn chằm chằm cậu bé và ánh mắt đầy "sự dọa nạt" mỗi khi cậu dừng bút. Sau khi video này được đăng tải lên ứng dụng Tiktok vào hôm thứ 2, nó đã nhanh chóng đạt được hơn 1,6 triệu lượt like và nhận được 64.000 lượt bình luận. Người chia sẻ đoạn clip cũng chính là mẹ của cậu nhóc xuất hiện trong clip. Được biết, họ sống ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

Chú mèo nghiêm khắc ngồi giám sát cậu chủ nhỏ làm bài tập

Đầu video, chú mèo Anh lông ngắn này ngồi trên bàn trong khi nhìn cậu bé đang cố giải bài toán hình học. Sau đó, chuyển sang cảnh cậu nhóc giải phương trình, con mèo lúc đó đã hạ thấp người, cuộn mình ngồi chờ cậu chủ nhỏ hoàn thành bài tập của mình. Khoảng 10.000 người đã để lại tin nhắn bên dưới đoạn video để bày tỏ sự kinh ngạc của họ với chú mèo này.

Mẹ cậu bé bên cạnh chú mèo dễ thương của cả nhà

"Vị giám sát không công này thật là tuyệt quá đi! Rất dễ thương! Và đứa bé không thể tức giận nổi khi có một chú mèo đốc thúc mình làm bài tập như vậy." - một người tán dương.

"Ha ha ha trông chú mèo kiểu: “Này! Biết giải bài này không đấy nhóc?" - người khác trêu đùa.

"Cậu bé trông có vẻ đang cầu cứu con mèo làm bài tập hộ em." - một bình luận khác cho hay.

Đọc những bình luận hài hước của cư dân mạng, người mẹ trẻ nói đùa rằng có vẻ con mèo đang rất lo lắng về thành tích học tập của con trai cô. Cô kể rằng cậu bé thường ngày đều rất thích cùng con mèo làm bài tập.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm