Thanos tàn phá trái đất trong "Avengers: Infinity War" vì một mục đích vô cùng cao cả

DUCKY, Theo Trí Thức Trẻ 22:59 09/03/2018

Gã phản diện "yêu màu tím, sống nội tâm, hay khóc thầm" Thanos trong "Avengers: Infinity War" không hề xấu xa như khán giả lầm tưởng.

Được Marvel ấp ủ trong suốt 10 năm kể từ ngày Iron Man (2008) ra mắt, Avengers: Infinity War là bom tấn hoành tráng bậc nhất thế giới siêu anh hùng. Những người hùng trong phim sẽ phải đối đầu kế hoạch tàn phá trái đất của tên ác nhân "bá đạo" Thanos (Josh Brolin). Tuy nhiên, gã titan điên dường như có lý do chính đáng để quét sạch toàn bộ nhân loại.

Hóa ra Thanos tàn phá trái đất trong Avengers: Infinity War vì một mục đích vô cùng cao cả - Ảnh 1.

Hóa ra anh chàng này cũng sống "nội tâm" lắm!

Mới đây, Giám đốc của Marvel Studios, Kevin Feige, đã tiết lộ "động cơ" của Thanos sau hành động tàn phá trái đất trong Avengers: Infinity War sắp tới. Ông nói:"Thanos đến từ một hành tinh tên là Titan, nơi không còn ai sống sót vì những lý do mà hắn ta nghĩ rằng bản thân có thể ngăn cản nhưng không được phép thực hiện. Khi hành tinh cùng toàn bộ cư dân tuyệt chủng, hắn đã thề rằng sẽ không bao giờ để điều đó lặp lại. Thanos nhận ra sự sống phát triển vô kiểm soát trên khắp vũ trụ là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ này!".

Theo lời Feige thì mục đích của Thanos chính là giết chết một nửa vũ trụ để cứu sống số còn lại. Như vậy, hành động của gã Titan "điên" có phần... hợp lý. Chi tiết này gợi nhắc tới nhân vật Ozymandias trong Watchmen (2009). Gã từng nhân danh bảo vệ thế giới khỏi cuộc Thế chiến đang cận kề mà tiêu diệt toàn bộ cư dân của New York. Chắc chắn rằng Avengers: Infinity War sẽ tạo ra một cuộc tranh luận trong cộng đồng người hâm mộ khi phim ra rạp vào tháng sau.

Hóa ra Thanos tàn phá trái đất trong Avengers: Infinity War vì một mục đích vô cùng cao cả - Ảnh 2.

"Avengers: Infinity War" hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc tranh cãi lớn

Đây cũng được cho là một bước phát triển mới của nhân vật Thanos so với nguyên tác truyện tranh. Trong tập Infinity Gauntlet ra mắt năm 1991, gã Titan phải lòng thực thể vũ trụ Death. Để lấy lòng "crush", Thanos quyết định sử dụng Găng tay Vô cực để thổi bay một nửa sự sống trong vũ trụ. Dĩ nhiên, chàng phản diện "tím mộng mơ" trong MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) sẽ không "dại gái" như thế rồi.

Avengers: Infinity War có sự tham gia của dàn diễn viên "khủng" nhất MCU gồm Robert Downey Jr., Josh Brolin, Mark Ruffalo, Tom Hiddleston, Chris Evans, Chris Hemsworth, Jeremy Renner, Chris Pratt, Elizabeth Olsen, Sebastian Stan, Benedict Cumberbatch, Paul Bettany, Samuel L. Jackson, Cobie Smulders, Benedict Wong, Zoe Saldana, Karen Gillan, Vin Diesel, Dave Bautista, Pom Klementieff, Scarlett Johansson, Tom HollandAnthony Mackie. Phim do anh em nhà Russo làm đạo diễn và sẽ ra rạp vào ngày 27/04/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm