Thành viên nhóm nữ BIG3 có giọng ca nội lực đi thi show hát giấu mặt, chưa gỡ mặt nạ đã bị "khui" danh tính

Nguyên Phạm, Theo Helino 13:11 23/10/2019

Cư dân mạng cho rằng các giọng ca của BIG3 vô cùng đặc trưng nên không làm khó được khán giả trong việc tìm ra danh tính.

Vừa qua, tập mới nhất của "King Of Masked Singer" đã được phát sóng trên truyền hình với nhiều nội dung hấp dẫn. Như thường lệ, 8 thí sinh giấu mặt đã thi đấu với nhau qua 4 cặp song ca để tìm ra 4 người chiến thắng đi tiếp vào vòng 2.

Đặc biệt, phần thi của cặp Pumpkin Ghost và Green Witch khiến khán giả chú ý vì thí sinh nữ là nhân vật khá quen thuộc tại BIG3 với giọng hát đầy nội lực. Họ đã cùng hát "Together" (nhạc phim "Reply 1988") với bản gốc do Park Kwanghyun và Kim Kunmo thể hiện.

"Together" ("Reply 1988" OST) – Pumpkin Ghost vs. Green Witch ["King Of Masked Singer" 20/10]

Chiếc mặt nạ của chương trình lần này gần như không phát huy tác dụng che giấu danh tính vì ngay sau khi Green Witch vừa cất giọng, cư dân mạng đã đoán ra thí sinh này chính là Wendy (Red Velvet).

Với phần thể hiện rất tốt của mình, Green Witch đã giành chiến thắng trước đối thủ Pumpkin Ghost (danh tính của anh là diễn viên Lee Jaehwang). Nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho Wendy và đánh giá rất cao khả năng ca hát của cô:

– "Wendy là một trong những giọng ca xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp thần tượng ở Hàn Quốc. Vì thế, tôi không thể nghĩ ra thí sinh này là ai khác ngoài cô ấy".

– "SM để Wendy tham gia show hát giấu mặt lần 2 để khoe khả năng ca hát của mình, đó là một tin vui với người hâm mộ của cô ấy".

– "Các giọng ca của BIG3 vô cùng đặc trưng nên ai thi chương trình này đều bị phát hiện ra liền".

Thành viên nhóm nữ BIG3 có giọng ca nội lực đi thi show hát giấu mặt, chưa gỡ mặt nạ đã bị khui danh tính - Ảnh 2.

Chưa tháo mặt nạ, Wendy đã bị dân mạng "khui" danh tính vì giọng hát đặc trưng của mình.

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm