Thành tích “khủng” năm 10 tuổi của bạn là gì? Rapper Shumo thì mở màn đêm nhạc hơn 30.000 khán giả bằng 2 bài hát tự sáng tác

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 24/05/2022

Lần đầu đến với MTV School Fest, rapper lai Tây Shumo đã khuấy động không khí cuồng nhiệt với hai ca khúc Again and Again, So You Wanna Hate Me.

MTV School Fest được đầu tư chất lượng âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất để mang đến cho khán giả một đêm thưởng thức âm nhạc sôi động, cuồng nhiệt đã thu hút hơn 30.000 sinh viên vào ngày 21/5/2022. Chương trình nghệ thuật ngoài trời hoành tráng này đã quy tụ dàn ca sĩ, rapper hàng đầu Việt Nam như Suboi, Kimmese, K-ICM, Orange, Long Nón Lá, Lona, Wren Evans, Rtee, Dương Domic, Kayon và Shumo.

Thành tích “khủng” năm 10 tuổi của bạn là gì? Rapper Shumo thì mở màn đêm nhạc hơn 30.000 khán giả bằng 2 bài hát tự sáng tác - Ảnh 1.

Shumo tự tin một mình trên sân khấu trình diễn ca khúc của mình trước 30.000 khán giả

Giữ trọng trách mở màn, rapper nhí Shumo không khỏi hồi hộp. Nhờ sự động viên của gia đình, nhóm nhảy và nhiều khán giả yêu mến. Nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất có mặt trong đêm nhạc trình diễn hai bản rap theo phong cách khác nhau do chính em sáng tác là Again and Again, So You Wanna Hate Me. Rapper lai Tây đã "đốt nóng" không khí âm nhạc bằng phần trình diễn đầy nhiệt huyết và đam mê.

Thành tích “khủng” năm 10 tuổi của bạn là gì? Rapper Shumo thì mở màn đêm nhạc hơn 30.000 khán giả bằng 2 bài hát tự sáng tác - Ảnh 2.

Bản rap So You Wanna Hate Me với phần hỗ trợ của nhóm nhảy Rồng Con

Đến với âm nhạc bằng niềm đam mê tự nhiên và trong sáng nhất, Shumo được gia đình và thầy cô tạo điều kiện tối đa giúp cậu bé phát huy hết khả năng sáng tạo. Ngoài việc đầu tư MV các bản rap do chính Shumo sáng tác, em còn được rèn luyện kỹ năng trình diễn sân khấu trong gần một năm qua.

Thành tích “khủng” năm 10 tuổi của bạn là gì? Rapper Shumo thì mở màn đêm nhạc hơn 30.000 khán giả bằng 2 bài hát tự sáng tác - Ảnh 3.
Thành tích “khủng” năm 10 tuổi của bạn là gì? Rapper Shumo thì mở màn đêm nhạc hơn 30.000 khán giả bằng 2 bài hát tự sáng tác - Ảnh 4.

Không khí cuồng nhiệt của MTV School Fest

Trước khi trình diễn tại sân khấu "khủng" nằm trong khuôn viên ký túc xá khu B thuộc Đại học Quốc gia TP. HCM, Shumo đã từng bước làm quen với các sân khấu hàng trăm khán giả tại Vietnam International Fashion Festival 2021, chương trình thiện nguyện Gắn Kết Yêu Thương đến hàng ngàn người tại đêm nhạc Viết Tiếp Ước Mơ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM).

Thành tích “khủng” năm 10 tuổi của bạn là gì? Rapper Shumo thì mở màn đêm nhạc hơn 30.000 khán giả bằng 2 bài hát tự sáng tác - Ảnh 5.

Những lần trình diễn trên sân khấu trước đây của Shumo

Mỗi chương trình là một kỷ niệm đáng nhớ trong bước đường hoạt động nghệ thuật của Shumo. Cậu bé mang hai dòng máu Việt - Ukraine cũng tích luỹ được thêm nhiều kinh nghiệm trình diễn cho mình. Càng lúc em càng dạn dĩ hơn để có những giây phút thăng hoa trên sân khấu, mạnh dạn giao lưu với khán giả bằng tiếng Việt, tiếng Anh.

Thành tích “khủng” năm 10 tuổi của bạn là gì? Rapper Shumo thì mở màn đêm nhạc hơn 30.000 khán giả bằng 2 bài hát tự sáng tác - Ảnh 6.

Shumo bất ngờ với tình cảm của khán giả trong buổi tổng duyệt MTV School Fest

Trước hôm diễn chính thức của MTV School Fest, tối 20/5, nhờ sự cổ vũ của gia đình, ekip và đông đảo khán giả khu B - KTX Đại học Quốc gia TP.HCM, rapper nhí Shumo đã nhanh chóng làm quen với sân khấu "siêu khủng" của MTV School Fest. Tưởng chỉ đến làm quen sân khấu, Shumo bất ngờ khi có nhiều anh chị, sinh viên đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Họ cũng chính là những người đã "tiếp lửa" cho em dạn dĩ hơn khi trình diễn.

Thành tích “khủng” năm 10 tuổi của bạn là gì? Rapper Shumo thì mở màn đêm nhạc hơn 30.000 khán giả bằng 2 bài hát tự sáng tác - Ảnh 7.

Thời gian rảnh rỗi sau giờ học và thể thao, Shumo ưu tiên cho sáng tác, luyện vũ đạo…

Rapper 10 tuổi xem viết nhạc là cách để thể hiện tâm tư và giao tiếp với mọi người. "Em muốn mọi người sẽ nghe nhạc của mình nhiều hơn và thấy vui khi mọi người có thể chia sẻ với nhau thông qua âm nhạc", Shumo tiết lộ. Hiện nay cậu bé vẫn còn khá nhiều ca khúc đã hoàn thành và bản nháp còn trong ngăn tủ. Trong thời gian tới, Shumo hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ nhiều hơn nữa.

Rapper Shumo tuy còn nhỏ tuổi nhưng có khả năng sáng tác, hát rap, nhảy. Cậu bé đã sở hữu loạt "MV triệu view" ấn tượng Christmas Dance Celebration, Get Lixi Get Lucky… nên dần dần chiếm được cảm tình yêu mến của khán giả. Ngoài việc học trên trường với thành tích đáng nể, nhất là môn Toán học đã nhảy cấp học chương trình lớp 8 - 10, cậu học sinh lớp 4 còn giỏi tiếng Anh khi có thể làm thơ, viết nhạc.

https://kenh14.vn/thanh-tich-khung-nam-10-tuoi-cua-ban-la-gi-rapper-shumo-thi-mo-man-dem-nhac-hon-30000-khan-gia-bang-2-bai-hat-tu-sang-tac-2022052419284129.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm