Thanh niên tự diễn drama Hàn bằng filter "chuyển giới", xem xong không biết nên khóc hay cười cho hợp mood...

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 12:17 18/05/2019

Đạt đến cảnh giới này rồi thì quả thực miễn bàn cho khả năng diễn xuất của thanh niên trên.

Kể từ cuối tuần trước, loạt filter mới của Snapchat đã ít nhiều gây bão trên toàn thế giới ảo khi ban phúc khả năng "chuyển giới" thần kỳ mà không cần tốn tiền ra thẩm mỹ viện. Ngay lập tức, làn sóng đó đã tạo thành một hot trend, thu hút cả loạt celeb chơi cùng để rồi trầm trồ vì sự ảo diệu.

Tưởng như sau thời gian đầu, cơn sốt này sẽ dần hạ nhiệt, nhưng mới đây, một video của John Lee - diễn viên kiêm nhà sáng tạo nội dung Internet - đã giúp filter này dậy sóng trở lại. Phải nói rằng người xem ấn tượng đến nỗi không biết nên buồn vì kịch bản drama này hay nên cười lăn lộn vì cách diễn xuất song hành 2 trong 1 chỉ bằng filter "chuyển giới" của Lee đi nữa.

Drama Hàn Quốc diễn xuất thần thánh bằng "filter chuyển giới"

Chắc chắn rằng chỉ cần xem qua một lần duy nhất thôi, bất kỳ ai cũng sẽ bị ấn tượng bởi diễn xuất quá đạt và nhập tâm của Lee. Từng đoạn chuyển phân cảnh, lồng nhạc nền, biểu cảm và lời thoại, tất cả đều ăn nhập và khớp tới từng khung hình. Trông thì có vẻ dễ nhưng không phải cứ cầm smartphone lên bật filter là xong, có lẽ Lee cũng tốn hàng tá lần quay lại, quay sai và phải chỉnh sửa không ít cho ra sản phẩm cuối như vậy.

Snapchat hiện có 2 filter dành cho việc "chuyển đổi" sang cả nam lẫn nữ. Kể cả khi người dùng chọn filter đúng với giới tính hiện tại của mình cũng... được chấp nhận, chỉ khác chút là thêm thắt các nét đặc trưng của từng giới như tóc dài, da mịn (nữ) hay râu ria, lông mày rậm (nam)...

Đoạn video này của Lee đã thu về hơn 5.000 Like, 2.000 comment và 2.200 lượt Share. Nếu muốn hiểu thêm tựa đề và lời thoại của video, bạn có thể truy cập link chính gốc này tại fanpage của Lee để theo dõi lại nhé.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm