Thanh niên truy sát cả họ nhà chuột rồi kỳ công dựng clip theo phong cách game đối kháng đăng MXH

Vũ Quang, Theo Helino 10:24 15/09/2018

Không dừng lại ở đó, thanh niên này còn công phu dựng cả clip như một màn combat trong game để bêu lên mạng khiến dân tình chỉ biết ôm chặt bụng mà cười!

Cho rằng "nợ dầu phải trả bằng máu", thanh niên lập tức thực hiện một cuộc truy quét gắt gao và tiêu diệt thành công một gia đình nhà chuột. Miệng ngậm chặt camera, tay lăm lăm cây gậy, thanh niên lầy lội khiến cư dân mạng cười rơi mồm khi chứng kiến màn combat căng thẳng không kém gì trong game!

Màn combat căng thẳng chống lại cả họ nhà chuột! (Clip La Thanh Hậu - group Không Sợ Chó)

"Cặp vợ chồng đầu tiên tổng trọng lượng 1 kg chưa kịp đẻ, thằng sau gần 4 lạng. Hôm trước nó làm đổ tô dầu ăn của mình, "nợ dầu phải trả bằng máu"! Chỗ này trước đây từng là nơi ẩn náu của đại gia đình 17 con, lần này kịp tiêu diệt trước khi chúng kịp sinh sôi nảy nở!" - thanh niên hồ hởi khoe chiến công lớn vừa lập.

Ảnh từ clip

Đoạn clip được thanh niên đến từ Tiền Giang hậu kỳ công phu, chèn thêm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh sống động tạo cảm giác như trong game hành động. Với tính giải trí và tinh thần vui là chính, đoạn clip khiến bất kỳ ai cũng phải bật cười, xem đi xem lại nhiều lần. Qua đó nhanh chóng nhận về gần 10k like chỉ trong một thời gian ngắn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm