Thanh niên liệt bạn gái vào mục "Hàng second-hand" rồi đăng bán đấu giá trên eBay, nhận được mức tiền cao bất ngờ ngay sau đó

Duy Vu, Theo Helino 22:32 08/10/2018

Cay cú vì bị bạn gái...vỗ mông chốn công cộng, thanh niên Dale Leeks đã liệt luôn cô vào mục "Hàng đã qua sử dụng" rồi đăng đàn bán đấu giá trên eBay; trước khi nhận được một mức tiền cao kỷ lục đi kèm với sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Bạn cảm thấy khó chịu với đống quần áo giẻ lau, đồ nội thất cũ rích và cả tá những thứ đồ lưu niệm vứt xó? Đừng lo! eBay sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn kiếm lại được phần nào khoản tiền đã mất của mình, qua phương thức chào bán và đấu giá vô cùng hữu ích trên trang web này.

Tuy nhiên, thanh niên Dale Leeks đến từ vùng Essex, Anh Quốc, đã biến eBay thành hẳn một nơi để..."buôn người", cụ thể hơn là bán cô bạn gái xinh đẹp Kelly Greaves của mình với giá cực cao. Sau khi cô vỗ mông anh ngay giữa một cửa hàng bán đồ cho dân phượt, Dale đã hạ quyết tâm phải trả thù cho bằng được, và eBay là nơi vô cùng thích hợp để thực hiện màn báo thù đó.

Thanh niên liệt bạn gái vào mục Hàng second-hand rồi đăng bán đấu giá trên eBay, nhận được mức tiền cao bất ngờ ngay sau đó - Ảnh 1.

Dale Leeks và cô bạn gái xinh đẹp Kelly Greaves.

Nghĩ là làm, thanh niên này đã đăng một lời chào bán đấu giá lên trang web, liệt kê cô người yêu vào mục: "Hàng second-hand, chỉ hoạt động được phần nào hoặc hoàn toàn không thể sử dụng được nữa". Chưa hết, Dale còn ghi thêm một chú thích nhỏ trong phiên đấu giá rằng "sản phẩm" này "rất hay phát ra tiếng than phiền rất khó chịu".

Thanh niên liệt bạn gái vào mục Hàng second-hand rồi đăng bán đấu giá trên eBay, nhận được mức tiền cao bất ngờ ngay sau đó - Ảnh 2.

Trang chào bán đấu giá cô bạn gái của thanh niên Dale Leeks.

Trong phần mô tả cụ thể, Dale cho biết các bộ phận chính của cô người yêu "nhìn chung là vẫn xài được, nhưng nhìn kỹ sẽ thấy sản phẩm đã có dấu hiệu hao mòn của thời gian", và rằng "sản phẩm bị thủng 'van mồm' trầm trọng, song sẽ không gì có thể nút lại được lỗ hổng khó chịu này." - đủ để thấy chàng bạn trai của Kelly cay cú đến nhường nào sau khi bị làm bẽ mặt giữa chốn công cộng.

Tuy nhiên, trò đùa tưởng chừng như vớ vẩn này đã thu hút tới hơn 81 nghìn lượt xem và 100 lượt đấu giá chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ, với mức tiền cao nhất nay đã lên tới 70,2 nghìn bảng Anh (khoảng hơn 2 tỷ đồng). Nhưng đó chưa phải là phần thú vị nhất của câu chuyện này; Dale và bạn gái anh đã nhận được hàng trăm tin nhắn từ những vị "khách hàng tiềm năng", hầu hết trong số họ đều tỏ ra khá...nghiêm túc khi hỏi về tình trạng của "sản phẩm" mà Dale đang chào bán trên eBay với giá cực cao này:

Thanh niên liệt bạn gái vào mục Hàng second-hand rồi đăng bán đấu giá trên eBay, nhận được mức tiền cao bất ngờ ngay sau đó - Ảnh 3.

"Hàng của bồ tèo đã 'tã' lắm chưa hay mới chỉ có một số dấu hiệu hư hại thôi? Mà sao ông chỉ đăng có một ảnh thế, có gì phải giấu à?"

Thanh niên liệt bạn gái vào mục Hàng second-hand rồi đăng bán đấu giá trên eBay, nhận được mức tiền cao bất ngờ ngay sau đó - Ảnh 4.

"Chào ông bạn! Tôi đang khá hứng thú với sản phẩm của ông đó! Giờ thì ông có thể cho tôi biết chính xác mặt hàng của ông đã qua tay mấy người chủ rồi không?"

Thanh niên liệt bạn gái vào mục Hàng second-hand rồi đăng bán đấu giá trên eBay, nhận được mức tiền cao bất ngờ ngay sau đó - Ảnh 5.

"Hỏi nhanh thôi: Sản phẩm này qua tay mấy đời chủ rồi hả bồ tèo?"

Vui vẻ là vậy, nhưng ngay sau khi "lên sàn" được có vỏn vẹn 1 ngày trời, mặt hàng nói trên đã bị đội ngũ quản lí của eBay hạ xuống khẩn cấp, với lý do là vì Dale đã bán nhầm một mặt hàng trong danh sách cấm: Bộ phận cơ thể người.

Thanh niên liệt bạn gái vào mục Hàng second-hand rồi đăng bán đấu giá trên eBay, nhận được mức tiền cao bất ngờ ngay sau đó - Ảnh 6.

Bức mail từ đội ngũ quản lí của eBay gửi cho Dale.

Tuy không thực sự kiếm được chút lợi nhuận nào sau phiên đấu giá thành công kia, Dale cho biết mình vẫn thấy rất vui vì đã trả đũa được cô nàng bạn gái của mình. Ngay cả Kelly cũng không hề thấy khó chịu, trái lại còn khá là thích thú khi biết có nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả một khoản tiền lớn để "rước" cô về nữa chứ!

Theo 9gag

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm